Rihanna con nghiện cần sa

Video tại bữa tiệc hậu đại hội âm nhạc Coachella 2015 ghi lại cảnh Rihanna như đang sử dụng chất kích thích bị cấm. Ngay sau đó, nữ ca sĩ lên mạng xã hội để phản bác và cho biết mình chỉ sử dụng cần sa trộn với thuốc lá.

Song, sự việc có thể khiến sự nghiệp diễn xuất của Rihanna bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mới đây, cô vừa tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Home của hãng DreamWorks. Cô được cho là sắp sửa hợp tác với hãng Disney trong một dự án. Tạp chí Grazia của Anh cho biết: “Rihanna đang thương thảo hợp đồng cho một dự án lớn của Disney. Đây có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô ấy. Những scandal như thế này không được phép xảy ra. Dù lớn tiếng trên mạng xã hội là vậy, Rihanna đang thực sự rất lo lắng”.

Năm 2012, Rihanna tham gia bộ phim hành động Battleship và sau đó phải ẵm một giải Mâm xôi vàng. Song, mới đây, cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi lồng tiếng cho nhân vật chính và thể hiện ca khúc chủ đề của Home. Bộ phim hoạt hình vẫn nằm trong top ten phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ hồi cuối tuần qua

Không chỉ lo lắng cho sự nghiệp tương lai, Rihanna còn cảm thấy mình bị phản bội khi đoạn băng gây tranh cãi do chính một người bạn của cô tung lên mạng Internet. Nữ ca sĩ gốc Barbados là người nổi tiếng thích sử dụng cần sa. Hôm 20/4, nhân ngày ăn mừng của những tín đồ cần sa, Rihanna chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang Instagram cá nhân với.

Có tài nhưng lại nghiện hút cần sa thì có ngày cũng như Whitney Houston hay Linsay Lohan mà thôi, lúc đó có hối hận cũng không kịp.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections