Fan nhí làm 1.989 con hạc giấy để ước mẹ Taylor Swift khỏi bệnh

Hai chị em Sam và Jo Brady ở thành phố Salt Lake (Mỹ) đã gấp 1.989 con hạc giấy với mong ước mẹ của Taylor Swift sẽ chữa khỏi căn bệnh ung thư. Hai cô bé bắt đầu dự án này từ tháng 1, sau khi biết về một truyền thuyết ở Nhật Bản kể rằng nếu gấp 1.000 con hạc giấy, người ta sẽ được ban một điều ước.

Ban đầu, hai chị em muốn xin điều ước sẽ có được tấm vé xem giọng ca "Style" biểu diễn, nhưng đã đổi ý khi biết tin mẹ của Taylor - bà Andrea Swift - bị chẩn đoán mắc ung thư. Mẹ của hai cô bé kể lại: "Một ngày nọ, bọn trẻ nói với tôi rằng: "Chúng con muốn thay đổi điều ước. Chúng con muốn gửi những con hạc giấy này cho mẹ của Taylor Swift. Chúng con nghĩ đó là việc nên làm. Điều này quan trọng hơn!"".

Ban đầu, khi thấy cô con gái lớn hứng thú với origami, mẹ của cô bé đã cho con gái đọc cuốn truyện "Sadako and the Thousand Paper Cranes", kể về câu chuyện một cô bé người Nhật bị nhiễm phóng xạ sau trận đánh bom nguyên tử ở Hiroshima, và cô bé này đã gấp 1.000 con hạc giấy để được ban điều ước như trong truyền thuyết. Được câu chuyện này truyền cảm hứng, Sam và Jo bắt đầu gấp 1.000 con hạc để ước có được vé xem Taylor Swift biểu diễn. Sau đó, hai cô bé quyết định gấp thêm thành 1.989 con hạc, để trùng với năm sinh của Taylor cũng như tên album "1989" của cô. Tuy nhiên, sau khi Taylor chia sẻ trên Tumblr về chuyện mẹ cô bị ung thư, hai cô bé quyết định thay đổi điều ước của mình.

Để lan truyền thông điệp này, ba mẹ con đã phân phát tờ rơi và đăng một đoạn video lên YouTube để cho thấy thành quả của hai cô bé. Hiện giờ, họ đang thu hút sự chú ý của Taylor để chuyển số hạc này đến cho mẹ nữ ca sĩ. Mẹ của hai fan nhí này chia sẻ: "Tôi không sử dụng Twitter, nhưng sẽ thật tuyệt nếu mọi người "đánh bom" trang Twitter của Taylor bởi tôi biết cô ấy rất thường xuyên dùng Twitter".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections