Top 10 'Em út' tài năng của KPOP (P1)

Trong một xã hội coi trọng tuổi tác như Hàn Quốc thì việc làm 'em út' trong một nhóm nhạc rất là khó khăn. Bạn cần phải biết khi nào là thời điểm tốt để đứng lên nổi trội hơn các 'anh/chị' và biết điểm dừng để tránh không làm tan vỡ nhóm. Đôi khi, nếu bạn tài năng thì cũng sẽ khó cho bạn thể hiện khi bạn là 'em út' bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với sự phật ý của 'anh/chị' trong nhóm.

Tuy nhiên, không phải lúc nào 'em út' cũng gặp khó khăn như vậy. Như trong trường hợp của nhóm Dal Shabet, thành viên nhỏ tuổi nhất Subin dạo gần đây thể hiện những kĩ năng sáng tác và sản xuất khi thực hiện mini album của nhóm. Điều đó chứng tỏ cho tất cả rằng không thể 'chèn ép' thành viên trong nhóm chỉ vì độ tuổi của họ.

Chúng ta cùng xem 10 'em út' được tài năng trong KPOP là ai nha.

Super Junior’s Kyuhyun

Chúng ta có thể nói gì về Kyuhyun nhỉ? Có thể nói Kyuhyun gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp của mình ở độ tuổi 27.

Kyuhyun từng xuất hiện như một ngôi sao nhạc kịch trong các vở kịch như "The Three Musketeers", “Robin Hood” và “Singin’ in the Rain”. Anh cũng từ dẫn chương trình cho các show truyền hình, hay ra mắt với vai trò là một ca sĩ solo. Những vai trò khác của anh có thể khiến mọi người quên đi anh cũng từng xuất hiện trong SM The Ballad...

… cũng như hợp tác với Henry và Lee Moon Sae trong trình bày các ca khúc của họ.

Và, cuối cùng, Kyuhyun là một thành viên của nhóm Super Junior đình đám trong lịch sử KPOP.

Và, cuối cùng, Kyuhyun là một thành viên của nhóm Super Junior đình đám trong lịch sử KPOP.

---

SHINee’s Taemin

Taemin là 'em út' trong nhóm SHINee nhưng anh chàng cũng là thành viên có tính cách nổi bật nhất. Có thể xem Taemin là thành viên nổi nhất trong nhóm SHINee.

Năm ngoái, Taemin đã cho ra mắt mini album của mình kết hợp giữa hát và nhảy, "Ace". Taemin còn xuất hiện như một khách mời trong “High Kick 3: Revenge of the Short-Legged” và một vai nhỏ trong “Dating Agency: Cyrano”.

Cover lại điệu nhảy của bạn nhạc Rock "Korn" đầy mạnh mẽ.

B.A.P’s Zelo

Zelo là thành viên trẻ nhất trong B.A.P nhưng anh khá nổi bật trong nhóm. Ca khúc anh chàng hợp tác với Bang Yong Guk đã từng là 1 trong những bài hát rap đỉnh nhất của năm 2011.

Sự kết hợp giữa Zelo và Song Ji Eun đã mang lại sự thích thú cho fan của cả 2 nhóm nhạc, B.A.P và Secret.

Cũng giống như Subin của Dal Shabet, Zelo nổi trội hơn các thành viên khác của B.A.P, chính vì thế mà fan đặt cho anh chàng 1 biệt danh khá dễ thương là "Đứa bé khổng lồ". Ngoài ra, khả năng nhảy nhót của anh chàng là không giới hạn.

Từ khi còn là thực tập sinh, anh chàng đã chứng tỏ khả năng âm nhạc của mình.

Thực ra, anh chàng tính trở thành một cầu thủ đá banh nhưng nhờ các fan KPOP anh sẽ để giấc mơ của mình trong sự nghiệp ca hát.

BTS’s Jungkook

Jungkook có biệt danh là "GoldMak" (Golden Maknae). Anh chàng có tài năng nhảy điêu luyện...

... cũng như giọng ca khỏe khoắn...

... và một 'cậu em út' tinh nghịch nhất nhóm, các bạn có thể xác nhận thông tin trong những chương trình thực tế có nhóm BTS tham gia, ví dụ 'Bangtan Bomb'.

Jungkook là 'cậu em út' vừa dễ thương, vui tính, vừa tài năng trong số những 'em út' nam của các nhóm nhạc KPOP.

[Còn tiếp]

Nguồn: Soompi

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections