Big Bang như quái vật trong hành trình với "MADE"

Sau 3 năm không có gì nổi bật, Big Bang đã đánh dấu sự trở lại không gì tồi tệ hơn trong hai ngày 25 và 26/4 vừa qua - phát pháo mở màn chính là loạt concert tại Seoul, Hàn Quốc trong khuôn khổ tour thế giới "MADE".

Cái bóng của “Coup D'etat” 2013 quá lớn đã tạo nên áp lực cho 5 chàng trai của Big Bang, đặc biệt là thủ lĩnh G-Dragon: “Thành thật mà nói thì tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn. Tôi đã lo lắng rất nhiều. Nhóm của chúng tôi phát triển được đều là nhờ vào các fan. Vậy nên tôi bỗng phải đối mặt với vô số áp lực nặng nề vì đã lâu rồi Big Bang mới lại phát hành album. Vì chuyện này mà tôi đã vô cùng lo lắng. Nhưng rồi cả nhóm vẫn tiếp tục cố gắng và mọi chuyện đều ổn cả”.

Và rồi, sau tất cả những cố gắng đó, fan hâm mộ cuồng nhiệt như chúng ta đã nhận được gì? Chỉ là sự thất vọng, thất vọng vô cùng.

Chưa vội nói đến chất lượng âm nhạc của các ca khúc trong series MADE này bởi nó sẽ được giải đáp trong chưa đầy 24h nữa. Nhưng xét về cách tạo hình mới của 5 anh chàng này thì hẳn như một cái sở thú với đầy quái vật, không tài nào "cảm" nổi.

1. Đười ươi Deasung:

Deasung xuất hiện với quả đầu che hết mắt, không nhìn thấy mọi thứ xung quanh khiến người xem cảm thấy mệt mỏi và nhứt mắt vì mãi đi tìm ánh mắt ấy, đặc biệt, nó còn thể hiện ý không tôn trọng khán giả, không tôn trọng người đối diện.

2. G-Dragon - Hai mái bổ lúa:

Đúng là không hổ danh "thảm họa thời trang" của K-Pop, sự trở lại lần này đúng là thảm họa. Style hai mái bổ lúa của những năm thập niên 80 được G-Dragon tận dụng triệt để sự quê mùa, thật nực cười. Ngoài ra, hình xăm giả ở mai đúng là quái dị, hình thù không nói lên được bất kỳ ý nghĩa gì.

3. Seungri - Mái tóc bạch tạng

Nhìn mái tóc bạch kim của cậu út Seungri chẳng khác nào người đang bị bệnh bạch tạng, nhìn đã thấy ghê sợ và không hiểu "đẹp ở chỗ nào?"

4. TOP và quả đầu nhím

Nhìn tạo hình của TOP, mới đầu cứ ngỡ Natra, nhìn sơ qua thì tưởng quả sầu riêng, nhìn kỹ lại thì đích thị một chú nhím. TOP đội lên mình quả đầu như muốn phòng vệ tất cả mọi thứ xung quanh, khó mà đụng hàng được.

5. Teayang - tóc vuốt ngược lỗi thời

Với style vuốt ngược đã lồ lộ ra hết những gì gọi là xấu ma chê quỷ hơn của Teayang: mắt nhỏ, mũi tè, môi dày...

Với tạo hình chẳng khác gì quái vật này thì hẳn là không trong mong gì nhiều ở sự trở lại với hàng loạt single của Big Bang trong series MADE năm nay, dự đoán sẽ là sự trở lại đầy thảm họa.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections