Dương Mịch: ngọc nữ kiếm tiền hàng đầu điện ảnh Trung Quốc hiện nay

Nữ diễn viên hàng đầu của làng điện ảnh Hoa Ngữ hiện nay, cô giỏi hơn cả Lưu Diệc Phi hay bất cứ ai khác

On.cc cho hay, có khoảng hơn 1.000 người vây kín khu vực tổ chức sự kiện. Dương Mịch rất khó khăn mới có thể đi đến sân khấu chính của buổi quảng cáo. Ban tổ chức cho biết, họ phải huy động hơn 300 nhân viên an ninh và nhiều hàng rào chắn bảo đảm trật tự cho toàn khu vực. Nhưng càng về cuối chương trình, lượng người đến đông hơn dự kiến, cảnh tượng lộn xộn, giẫm đạp, chen lấn đã xảy ra.

Chứng kiến cảnh tượng này, Dương Mịch liên tục đưa ra lời kêu gọi mọi người cẩn thận, giữ an toàn cho chính bản thân mình. Phía ban tổ chức cho biết, họ hoàn toàn bất ngờ trước việc người đẹp Cung tỏa tâm ngọc được hâm mộ cuồng nhiệt. “Chúng tôi cho rằng, những thành công liên tiếp trong thời gian qua trên màn ảnh khiến tên tuổi của Dương Mịch được nâng tầm”, đại diện ban tổ chức nhận định về sự quá khích của người dân địa phương.

Trong buổi phỏng vấn, Dương Mịch được so sánh với Châu Tấn, Chương Tử Di về khả năng mang lại doanh thu cho nhà sản xuất.

Nhưng cô khiêm tốn đáp lại: “Tôi chỉ hy vọng có được một, hai bộ phim ăn khách trong sự nghiệp. Đó đã là vinh quang”.Câu trả lời khiêm tốn và thông minh.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections