Lộ ảnh nghi vấn ngôi sao nhí Kim Yoo Jung hẹn hò Baro (B1A4)

Hình ảnh được cho là đang hẹn hò của Kim Yoo Jung và Baro (B1A4) gây xôn xao.Vào hôm 1/5, thiên thần nhí Kim Yoo Jung và Baro (B1A4) bị bắt gặp đang ngồi cạnh nhau tại một trận đấu bóng đá. Hình ảnh này làm phát sinh tin đồn hai ngôi sao trẻ đang hẹn hò. Được biết, Baro hơn Kim Yoo Jung những 7 tuổi và cả hai hiện đang cùng xuất hiện với nhau trong bộ phim truyền hình "Angry Mom".Trong buổi tường thuật trực tiếp trận Hàn Quốc - Bỉ của giải đấu bóng đá "Suwon JS Cup U-18 2015" trên kênh SBS, nhiều khán giả đã nhận ra sự có mặt của Kim Yoo Jung và Baro (B1A4) trên khán đài. Hai ngôi sao đội mũ snapback và diện trang phục hip hop đơn giản. Việc hai người họ ngồi cạnh nhau đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh chụp màn hình làm rộ tin hẹn hò của Kim Yoo Jung và Baro

Các ý kiến được cộng đồng mạng chia sẻ: "Rốt cuộc là giữa họ đang xảy ra chuyện gì vậy?", "Có thể hai người họ chỉ có mối quan hệ kiểu anh trai - em gái thôi", "Quản lý của họ lúc đó đang ở đâu vậy?"...

Ngay lập tức, hai bên công ty quản lý đã phủ nhận tin đồn hẹn hò nói trên và khẳng định hai ngôi sao chỉ là bạn bè của nhau. Đại diện của Kim Yoo Jung đã đưa ra thông báo sau những nghi ngờ của cộng đồng mạng. Một đại diện của nữ diễn viên nhí chia sẻ: "Chúng tôi đã kiểm tra vấn đề này thông qua mẹ Yoo Jung. Yoo Jung và Seo Shin Ae được mời đến xem trận đấu đó nhưng hình như Baro cũng được mời tới đó. Shin Ae rời khỏi chỗ ngồi một lát để đi chào hỏi người đã mời cô bé tới xem trận đấu. Đúng lúc đó máy quay lia tới chỗ Yoo Jung và Baro".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections