Tao (EXO) rơi lệ tại bữa tiệc sinh nhật tổ chức cùng fan

Lần xuất hiện đầu tiên của Tao (EXO) trước công chúng kể từ sau khi tuyên bố rời nhóm.Trên trang thông tin giải trí Sina mới đây vừa cho đăng tải những hình ảnh mới nhất từ bữa tiệc sinh nhật lần thứ 22 của Tao (EXO). Được biết, đây là buổi tiệc sinh nhật do người hâm mộ tổ chức cho anh tại Bắc Kinh - Trung Quốc. Có thể nói, đây là sự kiện đầu tiên Tao xuất hiện trước công chúng kể từ khi bố Tao tiết lộ chuyện anh rời nhóm.

Tao (EXO) tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 22 tổ chức tại Bắc Kinh

Số lượng fan tham dự bữa tiệc sinh nhật của Tao không nhiều, chỉ có khoảng 150 người giống như dự đoán trước đó, cùng với một số phóng viên các tờ báo. Tại buổi tiệc, người hâm mộ liên tục đưa Tao đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi công bố những công trình phúc lợi xã lợi, công viên... mang tên anh, do các fan từ khắp nơi trên thế giới như Úc, Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc... chung tay xây dựng. Không chỉ vậy, tại Hàn Quốc và Nhật Bản, các fan còn dựng nên các biển quảng cáo lớn, truyền đạt thông tin về các công trình xã hội này để mọi người cùng biết. Người hâm mộ còn gửi lời nhắn tới anh: "Chúc những người mà Tao yêu mến luôn hạnh phúc, chúc Tao mãi mãi khỏe mạnh và vui vẻ".

Cảm động trước tình cảm của người hâm mộ, Tao đã bật khóc trên sân khấu, gửi lời cảm ơn tới sự cổ vũ, động viên của người hâm mộ. Những giọt nước mắt của Tao khiến không ít fan có mặt tại bữa tiệc cũng rơi lệ theo.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections