Bị bạn gái cũ đòi 32 tỷ đồng, Kim Hyun Joong vội đi nhập ngũ

Thông tin Kim Hyun Joong tiếp tục bị bạn gái cũ khởi kiện đã được đăng tải.Các trang báo Hàn đưa tin, Kim Hyun Joong lại tiếp tục bị cô bạn gái cũ khởi kiện. Lý do mà cô Choi kiện nam ca sĩ là bởi tổn thương tâm lý cùng tất cả mà cô phải chịu đựng sau những đày đọa mà anh mang lại.Vào hôm 4/5, Y-News tiết lộ cô Choi đã kiện Kim Hyun Joong từ hồi tháng trước và đòi nam ca sĩ bồi thường 1,6 tỷ won (hơn 32 tỷ đồng). Người đẹp họ Choi nhấn mạnh số tiền này dùng để bù đắp cho những căng thẳng tâm lý và đau khổ mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian mang thai.

Đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong chia sẻ với hãng tin DongA: "Chúng tôi đã xác nhận đơn kiện của cô Choi. Hiện nay, chúng tôi đang tìm hướng để ứng phó. Chúng tôi không tính đến chuyện sẽ đàm phán để giải quyết. Thay vào đó, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh, nếu cần, chúng tôi sẵn sàng kiện ngược lại cô ấy".

Vào ngày hôm qua, trong buổi phỏng vấn cho hãng tin K-Star, cô Choi chia sẻ: "Tôi đã đến bệnh viện để khám thai cùng với Kim Hyun Joong. Em bé đang phát triển rất tốt và theo dự kiến, tôi sẽ sinh con vào tháng 9 năm nay. Còn ở thời điểm hiện tại, tôi và anh ấy vẫn chưa thể quyết định liệu chúng tôi sẽ ở bên nhau hay là chia tay. Giờ chúng tôi đã có con với nhau nên nếu có chấm dứt thì đây cũng không thể là một sự kết thúc hoàn toàn được".

Theo nguồn tin từ những người trong ngành, Kim Hyun Joong sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5 tới đây và anh không còn cơ hội để trì hoãn. Dispatch cho hay, nam ca sĩ sẽ bước vào 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trại huấn luyện ở Gyeonggido.

Các hãng truyền thông tại Hàn có liên lạc với công ty quản lý của Kim Hyun Joong và nhận được câu trả lời: "Cậu ấy muốn nhập ngũ lặng lẽ. Sau khi xem xét nguyện vọng của Hyun Joong, chúng tôi quyết định không tiết lộ những chi tiết liên quan tới chuyện nhập ngũ của cậu ấy".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections