Big Bang: Chúng tôi không thân với ai, chúng tôi chỉ có nhau

Chính sự thân thiết giữa các thành viên trở thành yếu tố giúp Big Bang duy trì tinh thần làm việc nhóm.

Ngày 4/5 vừa qua, Big Bang đã tham gia trả lời phỏng vấn về album “MADE”. Thủ lĩnh G-Dragon đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ Big Bang chẳng mấy thân thiết với các đồng nghiệp khác trong lĩnh vực ca hát.

Trước câu hỏi về phản ứng của các ca sĩ khác xung quanh sự trở lại của Big Bang, G-Dragon đáp: “Chúng tôi không thân với các ca sĩ khác. Các thành viên bận đến mức chẳng có thời gian quan tâm người khác nghĩ gì nữa. Các ca khúc đang lần lượt được phát hành. Mong là các fan sẽ yêu thích album này như nhóm đã trông đợi. Chúng tôi không thực sự quá lệ thuộc vào kết quả sau đó. Nếu album trở thành hit thì dĩ nhiên là sẽ thật tuyệt. Nhưng cho dù không được như thế thì vì chúng tôi thích album này nên không có gì để hối tiếc cả.

Còn với kế hoạch phát hành ca khúc mới hàng tháng của Big Bang, tôi nghĩ các ca sĩ và các công ty khác có thể coi đây như một cơ hội để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Theo đó, công chúng sẽ có nhiều ca khúc hay để nghe hơn, rồi họ cũng sẽ hứng thú với Kpop hơn nữa. Đây chính là mục tiêu sau cùng của tôi”.

Tình bạn của 5 thành viên chính là nguyên nhân giúp Big Bang duy trì hoạt động của nhóm

Trưởng nhóm Big Bang cũng tiết lộ bí quyết để duy trì tinh thần làm việc nhóm: “Chúng tôi sẽ còn không còn là Big Bang nữa nếu một thành viên nào đó rời đi hay thay thế ai đó vào nhóm. Trong bất kỳ trường hợp nào thì cả 5 chúng tôi cũng là một nhóm. Chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau và đó chính là thứ đã luôn giúp các thành viên sát cánh bên nhau.

Tôi nghĩ chúng tôi sẽ không duy trì Big Bang bằng cách làm những chuyện kiểu thay đổi thành viên hay đuổi ai đó khỏi nhóm. Chúng tôi tạo ra hiệu ứng hòa hợp tuyệt vời khi cả 5 ở cạnh nhau. Chúng tôi không thân với các nghệ sĩ khác và chỉ có nhau mà thôi. Chúng tôi là bạn tốt của nhau, nhờ đó mà Big Bang có thể tiến bước”.

T.O.P nói thêm: “Chúng tôi chưa từng cãi nhau bao giờ. Tất cả các thành viên đều rất khác nhau và hứng thú với những điều khác nhau. Vậy nên chẳng bao giờ có chuyện xảy ra mâu thuẫn cả”

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections