Tao (EXO) khiến fan quá mệt mỏi vì mâu thuẫn của chính mình

Hiện nay, thông tin thành viên Tao vâng lời bố, rời EXO đang là đề tài bàn tán của cộng đồng fan Kpop. Mới đây, nam ca sĩ lại khiến người hâm mộ "sôi sục" khi cập nhật phần giới thiệu trên trang Weibo của anh rằng: "Tôi quý trọng những kỷ niệm trong quá khứ rất nhiều, nhưng tôi còn trông đợi vào tương lai nhiều hơn". Câu nói mập mờ này khiến các fan lại phải đưa ra nhiều suy đoán về chuyện Tao có rời EXO hay không, thậm chí chỉ trích nam ca sĩ đùa giỡn với người hâm mộ.

Cộng đồng mạng bình luận rằng: "Đây giống như là một trò chơi đối với anh ta hay gì sao?", "Anh nói cho chúng tôi biết một cách đơn giản rằng anh có đi hay không, có được không?", "Có vẻ như anh ta biết mọi người đang chờ câu trả lời, và đưa ra những gợi ý, có điều mấy cái gợi ý này chẳng dẫn chúng ta đến đâu cả", "Tôi phát mệt vì chuyện này rồi", "Chúng ta không phải lạc trong cái mê cung này khi Kris và Luhan rời nhóm. Họ chỉ đơn giản là rời nhóm thôi, còn giờ thì anh đang tra tấn mọi người"...

Cách đây không lâu, Tao (EXO) đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 22 ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Thậm chí, theo một số fan có mặt ở bữa tiệc, Tao đã tuyên bố anh muốn trở thành một diễn viên điện ảnh ngay trong sự kiện này.

Trên mạng, một fan chia sẻ rằng: "Những câu được nghe rõ nhất hôm nay là: "Tôi cảm thấy có lỗi với các bạn, tôi yêu các bạn. Tôi biết các bạn lớn tuổi hơn. Tôi vẫn còn trẻ, chỉ mới 22 tuổi. Sau khi hoàn thành ước mơ làm ca sĩ, giờ đây tôi muốn làm một ngôi sao phim hành động. Tôi sẽ không bận tâm về những bình luận căm ghét mình"".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections