Angela Phương Trinh nói gì việc gửi vòng hoa viếng Duy Nhân muộn?

Trong đám tang người mẫu Duy Nhân, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ dù thân thiết hoặc thậm chí xa lạ, dù bận rộn công việc cũng đều sắp xếp thời gian đến để thắp cho anh nén nhang. Nhưng người ta vẫn đặt thắc mắc vì sao không có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh.

Đến trưa qua (9/5), khi linh cữu của Duy Nhân được di dời đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa để hỏa táng thì vòng hoa của Angela Phương Trinh mới được mang tới khiến nhiều người có mặt không khỏi bất ngờ.

Vòng hoa viếng Duy Nhân của Angela Phương Trinh đến muộn khi linh cữu đã dời đi khiến mọi người khó xử.

Càng bất ngờ hơn, khi hỏi người giao hoa thì anh này cho hay không phải do cửa tiệm quên hay là kẹt xe mà do Angela Phương Trinh đặt cách đó không lâu. Người giao hoa ngơ ngác, không biết nên làm gì khi linh cữu của Duy Nhân - người cần được viếng đã không còn ở đó.

Chia sẻ trên báo Trí thức trẻ về vòng hoa viếng gây khó xử này, Angela Phương Trinh phân trần: ‘Từ khi nghe tin anh Duy Nhân qua đời tôi rất buồn và hụt hẫng. Nhưng do lúc đó tôi đang đi công việc ở Đà Nẵng nên chưa thể qua thắp hương cho anh được lần cuối.

Dự định ban đầu tôi sẽ bay về TP.HCM vào trưa ngày 9/5 và trực tiếp mang hoa qua nhà tang lễ để đưa tiễn anh Duy Nhân.

Song vì chuyến bay bị hoãn đột xuất nên mới xảy ra sự việc gây tranh cãi như vậy…’.

Angela Phương Trinh đến thăm Duy Nhân tại bệnh viện ngày 06/05.

'Bà mẹ nhí' từng tổ chức sinh nhật cho Duy Nhân và tặng anh100 triệu khi biết tin anh lâm bệnh hiểm nghèo gây xúc động.

Trước đó, tối ngày 6/5, Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện thăm Duy Nhân sau khi nghe tin nam diễn viên ‘Hồ sơ đen’ đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau đó, Angela Phương Trinh còn chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: Đến thăm anh, thấy anh yếu nhiều hơn lúc trước, rất thương anh và mong cho anh những điều tốt đẹp nhất!’.

Được biết, Angela Phương Trinh từng có thời gian làm việc chung với Duy Nhân và cô cũng từng đứng ra tổ chức sinh nhật và ủng hộ Duy Nhân 100 triệu khi biết tin anh lâm bệnh hiểm nghèo nên hành động này của cô khiến nhiều người chú ý.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections