6 cách để thu hút đối phương ngay lần hẹn đầu tiên

1. Giữ nụ cười thường trực trên môi

Hãy để nụ cười của bạn tỏa sáng trên khuôn mặt khi gặp đối phương. Khi cười, bạn sẽ trông thân thiện và dễ tiếp cận hơn. Chàng/nàng sẽ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với bạn. Chính vì thế đừng ngại ngần mà mỉm cười, người ta nói nếu mỉm cười 5s sẽ khiến bạn xinh đẹp trong một bức hình, vậy thì thường xuyên mỉm cười sẽ khiến bạn đáng yêu đến như thế nào? Đừng ngại thử nghiệm.

2. Đàn ông, giữ cho râu tóc mình thật bảnh

“Mặt tiền” dễ gây ấn tượng nhất và chẳng có ai muốn hẹn hò với người không chăm sóc ngay cả chính khuôn mặt của mình, chính vì thế, nếu là đàn ông, bạn nên cạo râu thường xuyên để khiến mình trông bảnh bao. Còn nếu theo đuổi hình tượng manly, bạn nên cắt tỉa gọn gàng. Còn nếu là phụ nữ thì nên tỉa lông mày đúng cách, phụ hợp với khuôn mặt.

3. Phụ nữ, giữ tóc thật bồng bềnh

Đối với phụ nữ, tóc của bạn giống như chiếc vương miện vậy. Nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng không ngờ trong mắt bạn hẹn. Chẳng phải ngẫu nhiên các cụ đã dạy “cái răng cái tóc là góc con người”, vì vậy hãy chăm sóc nó, cắt tỉa ngọn tóc thường xuyên sẽ giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh, giữ tóc của bạn sạch sẽ, gọn gàng, điều đó thực sự quan trọng giúp bạn có một ngoại hình hấp dẫn.

4. Mặc quần áo vừa vặn, hợp sở thích

Việc sử dụng quần áo vừa vặn với cơ thể và đúng sở thích với mình sẽ khiến bạn tự tin hơn. Nghe lời khuyên của người khác, mặc quần áo quyến rũ… nhưng lại không phù hợp với hình thể của bạn có thể dẫn tới những tình huống xấu hổ. Bạn có thể mua một bộ đồ mới, f5 lại bản thân nhưng đừng quá khác biệt so với những gì bạn thích. Chỉ cần là chính bản thân mình mà thôi.

5. Duy trì tiếp xúc bằng mắt đúng cách

Tiếp xúc bằng mắt thực sự rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn có khả năng giao tiếp bằng mắt đúng cách, bạn hẹn sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và vui vẻ. Đó không phải là một vấn đề khó, bạn có thể luyện tập được bằng cách bắt đầu với những người thân. Khi ánh mắt đã đạt đến độ tự nhiên, giao tiếp bằng mắt có thể khiến bạn ghi điểm trong mắt của chàng/nàng với một đôi mắt biết nói.

6. Dạo bước tự tin

Hẹn hò, ngoài ăn uống, xem phim còn có màn đi dạo. Khi hai người cảm thấy hứng thú với nhau, việc đi dạo để trao đổi thêm về sở thích cũng là một cách hay để khiến bầu không khí thêm lãng mạn. Hãy thể hiện tự tin khi đi dạo, giữ cơ thể mình thư giãn, động tác cơ thể tự nhiên, mỉm cười và ánh mắt hướng về phía trước, bạn sẽ trông tự tin hơn là cúi gằm mặt xuống hay chỉ chăm chăm nhìn ngắm đối phương. Động thái dạo bước tự tin có thể khiến đối phương bị hấp dẫn và ghi nhớ bóng hình của bạn.

Hello
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections