D.O. (EXO) bị chê vừa lùn vừa xấu, không xứng với Sojin (Girl's Day)

Nguồn tin cho biết, một cặp đôi gây chấn động không kém cặp Lee Min Ho - Suzy (Miss A) sắp sửa được công bố. Những tin đồn cùng loạt bằng chứng hẹn hò của D.O. (EXO) và Sojin (Girl's Day) trong suốt thời gian vừa qua đã khiến họ được đưa vào danh sách những cặp đôi có khả năng bị công khai.

Mới đây, một tấm hình được cho là photoshop nhằm chứng minh cho độ đẹp đôi của D.O. và Sojin đã gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Hàn. Theo nhiều người, trong tấm hình gốc, Suho (EXO) là người ngồi giữa "cặp đôi tin đồn".

Tuy nhiên, với nhiều người, họ không thấy D.O. và Sojin đẹp đôi. Không ít ý kiến cho rằng Sojin trông già dặn hơn nhiều so với thành viên EXO. Rất bất ngờ, D.O. còn nhận được lời chê là vừa lùn vừa xấu, không xứng với một cô nàng đầy lôi cuốn như Sojin. Theo người này, việc D.O. yêu được Sojin có thể được xem là cái phúc lớn dành cho anh chàng.Một số ý kiến được chia sẻ:"Trông cứ như bà dì và cháu trai ấy". "Khoảng cách tuổi tác quá lớn. Cứ như một nữ sinh cấp 3 đang hẹn hò cùng cậu nhóc tiểu học ấy"."Sojin đầy lôi cuốn trong khi D.O. vai thì hẹp, mặt thì xấu xí, chân ngắn có một mẩu. Nhìn anh này cứ như học sinh tiểu học ấy. Yêu được Sojin là anh này có phúc lớn lắm đó".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections