Angela Phương Trinh thật là đáng yêu

Nhìn Angela Phương Trinh, nhiều người sẽ nhận xét cô trông "khó ưa" và "choảnh chọe". Nhưng không phải ai cũng biết, Angela Phương Trinh có những nét tính cách khá đáng yêu và "buồn cười".

Angela Phương Trinh ưa nịnh, thích những điều ngọt ngào và cũng hay làm nũng người khác. Tính Angela Phương Trinh hơi đoảng, hay quên, sợ ma, thích ăn shushi..Angela Phương Trinh giỏi đóng phim, nhảy múa, hát hò. Nhưng có một số điều khiến cô phải "bó tay" hoàn toàn: nấu ăn, đi xe đạp/xe máy và tắt đèn khi đi ngủ.

Sau mười mấy năm nổi tiếng, vượt qua rất nhiều biến cố của gia đình và nghề nghiệp, Angela Phương Trinh có được những bài học đắt giá để trưởng thành hơn.

Ôi giời ơi, một cô gái dễ thương như thế, đáng yêu như thế mà không hiểu tại sao mọi người lại ghen ghét và hay bịa đặt những lời lẽ "thâm độc", "đay nghiến" dành cho cô ấy.

Tôi cảm thấy xót thương cho cô bé khi còn quá nhỏ mà lại phải hứng chịu nhiều lời dèm pha từ dư luận. Áp lực như thế không biết cô bé đã phải vượt qua như thế nào? Thương quá đi.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections