Đôi dòng về máy quay panasonic

Cùng tìm hiểu sơ lược máy quay panasonic với các thông tin mà hãng này cũng cấp. Đôi dòng về https://www.youtube.com/watch?v=TAuOydcqpzk này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó.

Tại Triển lãm điện tử dân dụng (CES) 2006, Panasonic đã trưng bày 3 máy quay Panasonic MiniDV dùng 1 chip cảm quang CCD: PV-GS29, PV-GS39 và PV-GS59. Ba sản phẩm mới này được ra đời để thay thế cho PV-GS19, PV-GS31 và PV-GS35 được bán ra từ năm ngoái. Những điểm thay đổi được Panasonic gói gọn trong khẩu hiệu: "Tốt hơn, nhỏ hơn và dễ hơn".

Phiên bản "nổi" nhất - PV-GS59 - sẽ được bán với giá 379 USD. Máy có cảm biến ảnh CCD với chiều rộng đủ lớn để có thể quay ở tỷ lệ hình ảnh 16:9, zoom quang 30x, zoom số 1.000x, màn hình LCD 2,7 inch và hệ thống ổn định hình ảnh điện tử. Không một máy quay nào trong bộ tam mới của máy quay Panasonic có jack cắm microphone và tất cả đều sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh điện tử. Các sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 3 năm nay.


Sự cải tiến thứ hai của các máy quay năm nay so với năm ngoái là hệ thống menu dễ sử dụng hơn. Những máy quay ra đời năm ngoái, khi ở chế độ chỉnh tay, chia menu điều chỉnh hướng thành 3 menu nhỏ hơn. Nhiều người sử dụng cho rằng kiểu thiết kế menu như vậy gây mất thời gian, hơn nữa các biểu tượng dễ gây nhầm lẫn. Những phiên bản ra đời trong năm nay phân chia hệ thống menu thành 5 menu con và bổ sung chức năng hiển thị thông tin giải thích các biểu tượng cũng như chức năng của chúng. Cả 3 máy quay mới đều được trang bị nút joystick để điều chỉnh hướng 4 chiều - bộ phận từng xuất hiện trên các máy quay dòng ZR của Canon.


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections