Kim Hyun Joong đưa ra chứng cứ bạn gái không mang thai hay bị sẩy thai

Chương trình “Entertainment Weekly” của đài KBS đã công bố những số liệu báo cáo về vụ kiện tụng giữa nam ca sĩ - diễn viên Kim Hyun Joong và cô bạn gái cũ Ms. Choi.

Luật sự biện hộ của Kim Hyun Joong đã nói trên chương trình rằng: 'Trong bức ảnh được chụp với Kim Hyun Joong tại đảo Jeju vào ngày 07 tháng 06 (chỉ vài ngày sau cái ngày cô ấy cáo buộc mình bị Kim Hyun Joong hành hạ), Ms. Choi không hề có vết sẹo nào trên gương mặt hay bị trầy xước trên cánh tay. Cô ấy nói rằng mình đã bị sẩy thai trong lúc mang thai do bị hành hung, nhưng những số liệu mà cô ấy đưa ra không có bất cứ chứng cứ gì chứng minh rằng cô ấy mang thai cũng như bị sẩy thai."

Đây là đoạn video clip được chiếu trong chương trình “Entertainment Weekly”

Còn đây là những bức ảnh có sự có mặt của Kim Hyun Joong và cô bạn gái cũ trong suốt kì nghỉ tại đảo Jeju xung quanh thời gian mà cô nàng cáo buộc anh chàng hành hung mình cũng được tiết lộ trên chương trình “Entertainment Weekly”.

Phía đại diện của Ms. Choi đã phản pháo lại vấn đề này: "Có rất nhiều tin nhắn điện thoại giữa hai người (Kim Hyun Joong và Ms. Choi) trong lúc họ còn đang quen nhau. Tất cả sự thật sẽ được phơi bày tại tòa án."

Nguồn: Naver

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections