Ném cho IU vài cục "gạch" vì diễn quá tệ Producer

IU nhận “gạch đá” vì vai diễn trong “Producer” quá nhạt, Sau hai tập phim “Producer” vừa phát sóng, vai diễn của cô ca sỹ “băng giá” IU chẳng có dấu ấn gì để cho người ta xem tiếp. Vậy mà quảng áo sẽ thay đổi hình tượng trong phim, Prducer sẽ nổi hơn Nụ Hôn Cappuccino. Tất cả chỉ là quả bóng xịt vì IU diễn quá chán.

Producer trước khi lên sóng từng là dự án được kỳ vọng nhất vào mùa hè năm nay, không chỉ bởi nội dung mới lạ mà sức “nóng” bộ phim còn đến từ bộ tứ diễn viên chính là Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin, IU. Tuy nhiên, vai diễn của IU trong bộ phim lần này lại khá tiêu cực, cô không thể hiện được hoàn toàn thần thái của nhân vật Cindy lạnh lùng băng giá.

Nhân vật Cindy do IU phụ trách trong Producer là một nữ ca sỹ Kpop nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí, Cindy trở nên lạnh lùng, khó gần với tất cả những người xung quanh. Chính vì sự khó chịu của ngôi sao này mà nhiều đồng nghiệp đã gọi cô là Cindy "băng giá".

IU nhìn vào chả có gì là băng giá, ngược lại chỉ thấy cô lờ đờ và cố làm mình thô cứng.

Cindy trong phim dường như lại mang đến cho người xem cảm giác cô đang mệt mỏi với thế giới giải trí nhiều hơn, bởi sự chán nản lúc nào cũng hiện trên gương mặt của Cindy.

IU thật sự không phù hợp với vai diễn này. Thay vào đó, nếu để một diễn viên “chuyên trị” các vai diễn lạnh lùng như Krystal hoặc Ji Yeon (T-ara) có thể sẽ thuyết phục hơn. Một nữ thân ngọt ngào như Iu vào vai băng giá chỉ khiến người ta nhàm chán và chả thấy gì đặc biệt khi IU diễn trong phim.

Iu nên đóng phim khác thì hơn. Tốt nhất là chỉ đi hát. Đóng nữ thần băng giá chứ không phải nữ thần chán đời trong Producer.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections