Gương mặt thân quen: Cứ hát nhạc dân tộc là sẽ thắng

Vậy mà sao cứ ai hóa thân thành mấy người nghệ sĩ hát mấy thể loại cổ xưa này là thắng giải nhất hà, chả hiểu nổi?

Hoài Linh là người theo "chủ nghĩa dân tộc cực đoan" á, cứ ai hát nhạc dân tộc là bắt đầu khen quá trời còn hát nhạc sôi động, nhạc trẻ, nhạc quốc tế là bị soi mói kinh khủng.

Màn hóa thân quá xuất sắc thành Sơn Tùng M-TP của Hoài Lâm khiến 3 vị giám khảo tranh cãi quyết liệt, trong đó Hoài Linh thể hiện rõ tính gia trưởng của mình.

Vì Hoài Lâm là một đứa trẻ ngoan, trọng tình trọng nghĩa nên không dám cãi lời cha nuôi của mình. Và thế là, đêm chung kết Lâm không dám đột phá mà lại chọn dòng nhạc cải lương để thi trong hình tượng nghệ sĩ Thanh Sang. Kết quả thì ai cũng biết, Hoài Lâm ngon ơ dành chức quán quân. Nói vậy không có nghĩa là Lâm không có tài, Lâm tài lắm chứ, nhưng theo dõi Gương mặt thân quen qua mấy mùa bạn sẽ thấy, ban giám khảo nhất là Hoài Linh rất ưu ái cho những tiết mục hát nhạc dân tộc như cải lương, chầu văn, hát xẩm,...

Hoài Lâm dễ dàng lên chức quán quân nhờ hát cải lương trong đêm chung kết

ấy cái bài nào hát nhạc dân tộc là tôi tua nhanh lắm, chán quá!

Nhật Thủy hát chầu văn- phần biểu diễn đã bị tôi tua qua mà không hề hối tiếc

Phần hát cải lương vô cùng thảm thiết của Thanh Duy vô tình làm mất tính hài hước của chương trình

Bài "Khúc hát sông quê" của Hòa Minzy cũng quá nhàm trong một show có quá nhiều tiết mục hát nhạc dân tộc

Có lẽ Gương mặt thân quen đã quá đề cao chủ nghĩa dân tộc mà quên đi mục đích chính là giải trí, đem đến tiếng cười cho người xem. Cứ tuần nào mà cũng cứ cải lương, nhạc trữ tình quê hương kiểu này chắc tôi không còn động lực để xem nữa quá. Tôi không thích quá nhiều tiết mục hát nhạc dân tộc không có nghĩa là tôi không yêu nước. Cái gì cũng phải vừa vừa chứ đừng có tuần nào cũng hát, nhàm lắm! Làm ơn giả CL, Beyonce, Shakira, G-Dragon, Big Bang, SuJu nhảy nhót sôi động dùm tôi cái!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections