Giới thiệu một chút về Cô Hồn Vô Phương.

Chắc các bạn đang tò mò về tên của mình - Cô Hồn Vô Phương (có nghĩa là: Hồn ma cô đơn, không nơi nương tựa). Mình đặt tên này cũng chẳng có mục đích hay thâm ý gì cả. Thực ra, một hôm mình đang online facebook thì thấy "12 nickname ma quỷ của 12 chòm sao" nên vào xem thì thấy Song Ngư có nickname là "cô hồn" gì gì đó, rồi mình đặt chốt đằng sau là "vô phương", nghe rất vần và tự đặt cho mình là Cô Hồn Vô Phương.

- Quý danh: Hiện đang sống ẩn dật.

- D.O.B: 27 - 02 - ****

- Giới tính trên giấy tờ: Nữ.

- Giới tính thực sự: Nửa nam nửa nữ.

- Hiện tại đang sống ở: Hiện đang sống ẩn dật.

- Sở thích quái đản: Ăn, ngủ, chơi, đọc sách (ngôn tình, truyện tranh, tạp chí cho người đi du học Mỹ, nói về tình cảm gia đình, tài liệu để trở nên học giỏi,…), họa cũng “đẹp” lắm, nghe nhạc, hát (chỉ khi ở một mình), nhìn trời nhìn đất nhìn mây, bắt đầu có hứng thú với máy ảnh từ năm lớp 7 và muốn có máy ảnh ở năm đại học năm nhất, muốn đi du ngoạn thế giới, thích quậy sập nhà, ưng nhảy tưng tửng hàng ngày như con điên, muốn mùa hè ngồi trước quạt hơ bụng bự, mùa đông nằm trong chăn ngủ từ sáng đến tối từ tối đến sáng, đôi khi rảnh rỗi hết việc làm thì ngồi vào bàn học giải bài (toán, anh, lý),…

- Sở ghét: Trang điểm, làm đẹp, ăn không ngon ngủ không yên, mấy người làm không chịu nhận, quanh năm suốt tháng làu bàu này này nọ nọ.

- Những việc thường làm hàng ngày: Ăn – Ngủ - Đọc sách – Chơi. - Tính cách mà mọi người thường nhận xét: Dễ thương, đáng yêu, điên, tọc mạch, hiền (số lượng có hạn), một lần tức lên là như sóng thần nổi dậy, lanh chanh, ham ăn, hay có tình có nghĩa (trong việc trao đổi bài vở), ngây ngô, hồn nhiên, đôi khi tra như phụ nữ trung niên ngoài 40, nhiều khi ngồi buồn không biết vì chuyện gì, cái cuối cùng là kết nhất: Học giỏi!!! - Muốn: Thành một nhà văn viết tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng và những tiểu thuyết đó sẽ được tạo thành phim, đi vòng quanh thế giới để mở mang tầm mắt, trở thành một người vô danh nhưng nổi tiếng,…

Từ cổ chí kim, tôi đã ít nói kiệm lời, theo chủ nghĩa "im lặng là vàng", tôi không ngây ngô, cũng chẳng hồn nhiên, không thích nói vòng vo chỉ thích vào vấn đề chính, sống nội tâm, thích đọc đủ loại sách nhưng lại ghét sách nâng cao vô cùng, thích viết nhật kí mỗi ngày được xem là nghĩa vụ. À quên, bạn có thể gọi tôi là White.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections