TaeTiSeo đã xấu mà còn khoái làm trò lố

Nói thiệt luôn, tôi chưa bao giờ thấy vừa mắt với bất cứ cái gì của SNSD cả, đặc biệt là cái nhóm TaeTiSeo có Taeyeon, toàn mấy đứa xấu òm, hát dở ẹt vậy mà lúc nào cũng xem mình là đẹp, còn hay làm trò lố đến bực mình.

Taeyeon thì khỏi nói rồi, trưởng nhóm như shit, chảnh chọe, trong nhóm thì thiên vị đứa này, ghét đứa kia, ai mà lọt vô tầm ngắm của cô ta là chỉ có nước out khỏi nhóm như Jessica. Đã lùn, đã xấu rồi mà còn láo xược, coi đàn anh trong công ty không ra gì, được SM cưng là được tự do hạ nhục người khác à? Nhiêu thôi chưa đủ, còn chia fan theo cấp độ tặng quà cho mình mới ghê, đúng là lòng tham không đáy, ai tặng quà nhiều thì mới được bậc cao, được chỉ cho những nơi mà cô ta đi qua trong concert để fan chụp hình. Chẳng những vậy Taeyeon còn có những tính xấu như giả tạo, thích chửi thề mà fan kêu đáng yêu mới ghê! Đúng là mấy đứa Són bại não!

Nhan sắc thì thảm họa, chân ngắn mà còn xấu tính, ai thích cô này chắc cũng "não phẳng" dữ lắm

Nói về Tiffany thì không ai chảnh qua "chế" này, chụp có một bộ hình mà đi qua tới New York rồi làm trò lố bên đó, trời thì lạnh mà mặc đồ kiểu "váy sát bẹn, quần sát háng" khiến ai đi ngang cũng nhìn như "thú lạ".

Chụp có bộ hình mà qua tới New York, đúng là lố quá rồi!

Còn nói về Seohyun thì đúng là ghê rợn, nhan sắc đã xấu rồi mà còn cái tính như bà già, nói em út đúng là không ai tin. Hồi cái tập SNSD tham gia Running Man, tôi thấy chế này chảnh lắm, cứ thể hiện như mình là nghiêm túc, là công dân gương mẫu,...phát mệt.

Mang tiếng em út mà mặt già như bà ngoại. còn chảnh chọe đến phát bực

Tôi thấy TaeTiSeo nên đổi tên thành "Hội những đứa rảnh ruồi, thích làm trò lố"clip hát nhép lố lăngĐiên khùng thì có chứ đáng yêu cái nỗi gì!

Đây là cái clip nhảm ruồi nhất mà tôi từng xem!

Không hiểu mấy thím này có bỏ bùa mê thuốc lú không mà sao nhiều đứa ngu si, mê muội thần tượng quá vậy trời! Không lẽ tôi đi nói mấy đứa này bại não hoài thì tội cho tụi nó quá! Gửi mấy bạn "són", tôi biết mấy bạn cũng có sở thích của riêng mình nhưng phải chọn thần tượng tốt đẹp để thích, để học hỏi, nghĩ sao chọn mấy đứa SNSD, vừa lùn vừa xấu mà còn xấu tính, chảnh chọe, mấy bạn làm ơn tỉnh lại dùm cái!

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections