Kim Soo Hyun chả đáng để tôi phải bỏ ra 3.200 USD gặp mặt

Ngày 20/5, Kim Soo Hyun có buổi họp fan tại Thâm Quyến. Truyền thông Trung Quốc cho biết, giá vé chợ đen của sự kiện chỉ kéo dài 45 phút này đã lên tới 3.200 USD (khoảng 69,5 triệu đồng).

Kim Soo Hyun trở thành hiện tượng ở châu Á và đặc biệt là Trung Quốc sau cơn sốt đến từ vai diễn giáo sư Do Min Joon trong Vì sao đưa anh tớihồi đầu năm 2014.

Năm ngoái, chỉ trong vòng 2 tháng, mỹ nam xứ Hàn đã bỏ túi tới 18 triệu USD khi tham dự các sự kiện quảng bá, họp fan tại quốc gia tỷ dân.

Còn nhớ cách đây 1 năm Kim Soo Hyun khéo đóng kịch với truyền thông. Trong vụ chìm phà Sewol, dù vẫn đảm bảo các hoạt động quảng cáo tại các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Kim Soo Hyun giữ thái độ im lìm và không hề cười. Theo anh đây cũng là cách chia sẻ với nỗi đau của dân tộc.

Nhưng chỉ ít ngày sau đó, anh lại bị bắt gặp cười thả phanh tại các buổi họp fan. Có vẻ như Kim Soo Hyun chỉ buồn và tưởng nhớ các nạn nhân vụ chìm phà Sewol trong các sự kiện quảng cáo nhưng lại hoàn toàn vô tư tại sự kiện giao lưu fan.

Kim Soo Hyun không thật lòng khi còn có kịch bản về nỗi buồn cho từng sự kiện. Cùng thời điểm, Soo Hyun còn bị chỉ trích có nhiều yêu cầu quá quắt khi đi sự kiện.

Gặp fan mà còn đòi từng đó tiền thì làm gì mà phải yêu Kim Soo Hyun cho lắm vào. Anh ta chỉ là người giả dối mà thôi. Anh ta có gì ngoài diễn xuất, diễn chán trên phim còn được. Mang cái vai diễn ra để giả tạo ngoài đời thì cũng chả ai thèm nói chuyện. Fan giờ sao ấy nhỉ?

Với nhân cách như thế thì Kim Soo Hyun chả đáng để tôi bỏ ra 200 đồng chứ nói gì đến 3.200USD chỉ để gặp một kẻ giả tạo. Tiền đấy tôi có thể ở khách sạn năm sao để cho mình sung sướng hạnh phúc và đẳng cấp hơn cả ngàn kẻ bon chen, xô đẩy trong ngày họp fan.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections