Thanh Hằng "mặt dày", đạp lên dư luận - tiếp tục làm lố

Thanh Hằng - cô nàng siêu mẫu với đôi chân dài đáng mơ ước 1m2 - càng ngày càng khẳng định mình "mặt dày", mặc kệ dư luận, tiếp tục sải bước trên con đường showbiz.

Không thỏa mãn ở cương vị người mẫu chân dài, cô gái với chất giọng khàn đặc như con trai này tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Nói thật một câu là cô này được mỗi cái chân dài, còn lại thì chẳng được gì hết.

Gương mặt với hàm răng quá cỡ, giọng nói thì như bò rủa, diễn xuất thì đơ như cây cơ, đôi chân dài hơn so với tỉ lệ của người bình thường khiến cho cô giống như đang đi cà kheo, khập khiễng và cứng nhắc.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn dính phải scandal tình ái với đại gia Việt kiều khi có một người phụ nữ bỗng lên tiếng "tố" cô là người cướp chồng mình.

Theo lời của người phụ nữ này, trong những lần về Việt Nam công tác và tìm kiếm cơ hội làm ăn, doanh nhân T. - chồng cô đã quen biết Thanh Hằng rồi hai người có quan hệ tình cảm lén lút. Khi phát hiện ra chuyện tình cảm của Thanh Hằng với chồng mình, người phụ nữ này đã có những động thái nhắc nhở, gửi tin nhắn cho "Kiều Thị" Thanh Hằng.

Song, Thanh Hằng vẫn bỏ qua và tiếp tục công khai chuyện tình cảm với anh T.. Đỉnh điểm là tại một show diễn gần đây, doanh nhân T. đưa đón Thanh Hằng và cô công khai hình ảnh của anh lên báo như không hề biết về mối quan hệ vợ chồng anh đã có.

Đấy, bạn thấy không, mặt dày đến thế là cùng, không biết nhục thì ít ra cũng phải thấy nhột và tự ái chứ. Còn đằng này thì vẫn trơ trơ cái mặt ra, mặc kệ người ta nói.

Đã vậy, gần đây còn tiếp tục trở lại với cương vị là Giám khảo quyền lực, nắm trong tay quyền sinh sát của VietNam Next Top Model 2015, chẳng biết có làm nên trò trống gì không. Nhưng với cái đà này, với tính cách chai sượn này thì tôi thấy nghi lắm. Scandal sẽ ùn ụt đổ lên cô nàng chân dài 1m2 này thôi.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections