EXO xấu tệ hại giữa dàn idol của Dream Concert 2015

Không hiểu nhóm nhạc hot kiểu gì mà ăn mặc xấu kinh khủng. Giữa một dàn trai xinh, gái đẹp, mặc dù có nhiều nhóm nhạc mới tôi không biết danh tiếng nhưng thấy họ ăn mặc đẹp và tươi tắn hơn nhiều so với EXO. Cũng không nhờ tài năng gì, toàn nhờ SM thiên vị, lăng xê, mua giải các kiểu mới ngoi lên vị trí như hôm nay nhưng dẫu sao cũng là nhóm nhạc có tiếng, vậy mà ăn mặc xấu tệ hại, nếu không gọi là thảm họa thời trang.

SNSD mới nổi và vô cùng ngạo mạn, lấn át các nhóm nhạc đàn anh khác một cách vô cùng chảnh chọeSao SM toàn thiên vị mấy nhóm nhạc đã không có tài năng còn chảnh chọe đến đáng ghét mà SNSD và EXO là hai nhóm nhạc điển hình, trong khi đó những nhóm có tài năng và chăm chỉ như Super Junior, TVXQ (sau khi 3 thành viên JYJ rời đi), Shinee, F(x).EXO làm nhiều trò mèo, trò lố, nhiều tai tiếng quá nên cũng lọt vào cái sự ghét đến cực độ của tôi.

trang phục của EXO thật đúng là thảm họa.vest đen nhàm chán, nhìn già như ông ngoạmặc đồ y như đi chợ hay đồ ngủ ở nhà lên thảm đỏĐúng là vừa nhà quê, vừa nhục cái mặtKai, da đã không sáng rồi còn chơi nguyên bộ đồ đen, quần thì kéo lên tới nách, nhìn đúng "hai lúa lên tỉnh" chưa idol cái nỗi gì.Chanyeol láo xược thì chơi một "quả đầu" màu tím già như ông ngoại, thà bạn để cái đầu "xù lông chó" màu nâu trong EXO Next Door còn đẹp hơn á.

Chanyeol già như ông ngoại, DO thì mặc cái tội "lùn", còn Lay thì có vẻ "bị lé" :v

SeHun với Baekhyun thì mặc đồ y như đi chợ, đúng là quê mùa!

Xiumin thì mập không khác gì một con heo :v

Chắc các bạn EXO-L lần này hết là làng la xóm là các oppa đẹp trai rồi ha :v. Hãy mở mắt ra mà coi mấy nhóm nhạc nam khác người ta diện đồ rồi về khuyên idol cập nhật xu hướng nè, xấu quá chịu không nổi, há há!

Nhóm nhạc Boys Republic vừa bảnh bao, vừa đẹp rạng ngời trong bộ vest xanh thẫm

Topp Dogg nổi bật với trang phục vô cùng cá tính

GOT7- nhóm nhạc đang lên của nhà JYP với trang phục đỏ trắng rạng rỡ, tươi tắn

Tóm lại, EXO thật là quá xấu, quá tệ hại và quá thảm họa trên thảm đó Dream Concert lần này! Cơ mà sao tôi lại cảm thấy hả hê khi thấy nhóm này mặc trang phục thảm họa như thế nhỉ, kìm chế, kìm chế : v:v :v

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections