Sốc với hình ảnh fan Kpop "không mặt" trên khán đài Dream Concert

Cuối tuần rồi, siêu đại nhạc hội Dream Concert 2015 đã diễn ra tưng bừng tại Seoul với sự tham gia của hàng chục fandom lớn nhất Kpop hiện nay. Vì vậy, không khó để tìm ra những fan có các màn hóa trang đặc biệt. Tuy nhiên, có một trường hợp một cô gái fan B1A4 được nhiều người gọi là "vô diện" đã thu hút gần như mọi sự chú ý. Cô xuất hiện với bộ trang phục đen rộng trùm kín cả người và dùng một chiếc mặt nạ kaonashi để che luôn gương mặt của mình. "Vô diện" đi một mình và đi đến đâu cũng thu hút các fan Kpop đi xem cùng.

Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó, theo một số fan Kpop gạo cội thì "Vô diện" không phải là nhân vật mới trong thế giới fandom mà vốn dĩ cô đã nổi tiếng trước đó khi là một fan cứng của Jaejoong.

Sở dĩ cô chọn cách hóa trang này không phải để gây sự chú ý mà thực sự do "Vô diện" bị bỏng rất nặng nên lúc nào cũng phải xuất hiện với hình ảnh khá quái dị này. Một số bình luận của netizen Hàn về Vô diện:

+ Cô ấy bị bỏng rất nặng nhưng vì muốn tham dự Dream Concert nên đã mua trang phục và xuất hiện như thế đó. Hết sức dễ thương.

+ Cô ấy là một fan nổi tiếng của Jung Jinyoung (B1A4) đó, từ khi anh ấy mới ra mắt.

+ Có một số fan còn cosplay cả động vật khi đến xem Dream Concert làm cho tôi nổi hết cả da gà. Tuy nhiên, bạn này thì quá ư là dễ thương rồi. Vết bỏng của cô ấy thực sự rất nặng. B1A4 có biết cô ấy không?

+ Vô Diện dễ thương quá trời quá đất.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections