Hé lộ về buổi offline "lớn nhất V-biz" mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-Tp cùng ê-kíp đang tất bật chuẩn bị cho buổi họp fan hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 21 của mình.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP cùng công ty quản lý vừa lên kế hoạch cho buổi họp mặt fan mừng sinh nhật lần thứ 21 của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Buổi offline sẽ diễn ra vào ngày 05/07 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là buổi họp mặt fan lớn nhất từ trước đến nay của showbiz Việt. Tuy được đầu tư hoành tráng, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn mong muốn buổi tiệc mang không khí thân tình dành cho các Sky (tên gọi fan club của Sơn Tùng). Nam ca sĩ không muốn fan tham gia như những người hâm mộ, mà như những người bạn cùng bên cạnh anh đón mừng tuổi mới. Đặc biệt, offline còn có sự tham gia của "bộ tứ" cùng Sơn Tùng tạo nên thành công của phim "Chàng trai năm ấy": Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn.

Với những điều vô cùng đặc biệt, chắc chắn những người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sẽ có một buổi tiệc tuyệt vời cùng thần tượng của mình.

Đại tiệc âm nhạc ngoài trời “M-TP and Friends” được Wepro tổ chức để mừng sinh nhật lần thứ 21 của Sơn Tùng M-TP.- Thời gian: 18 giờ ngày Chủ Nhật, 05/07/2015- Địa điểm: Khu CR4-II, đường Nguyễn Khắc Viện, khu đô thị Phú Mỹ Hưng – cạnh Crescent Mall, quận 7, Tp.HCM.Hình thức mua vé:- Mua trực tiếp vé Vip (gần sân khấu và kèm theo gói quà bí mật) chỉ được bán offline duy nhất vào một ngày 31/05/2015, từ 10h sáng tại Cafe Sách - 116 Galaxy Nguyễn Du, Quận 1, Tp HCM.- Mua vé trực tuyến tại: www.wepro.com.vn/weshowMọi thắc mắc và nhu cầu cung cấp thông tin xin vui lòng liên hệ qua email: info@wepro.com.vn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections