Sooyoung (SNSD) cặp giò như sắp gãy mà được lọt Top 6 đôi chân "tiền tỷ" của Kpop

Mới đây, trang allkpop đã công bố Top 6 mỹ nhân Kpop sở hữu đôi chân được ngưỡng mộ nhất. Những ngôi sao này sở hữu đôi chân được tung hô là "đáng giá tiền tỷ". Danh sách này được xếp hạng theo thứ tự ngẫu nhiên.

Đáng nói, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi thấy Sooyoung (SNSD) góp mặt trong danh sách này. Bởi lẽ, trong suốt thời gian vừa qua, nữ ca sĩ thường xuyên bị săm soi đôi chân gầy nhẳng như que củi trong nhiều sự kiện khác nhau.

Hãy nhìn kỹ cặp giò ấy đi, nhìn cô ta bước đi mà cứ ngỡ như nó sắp gãy vụn ra vậy ấy. Hư cấu, thật là rất hư cấu.

Mà nghĩ thêm thì cũng rất nực cười...nực cười ở chỗ: cái cặp giò ấy sẽ làm nên trò trống gì mà cũng được đem ra để xếp hạng nhỉ? Thà xếp hạng giọng ca vàng, dancer giỏi, nhóm nhạc đỉnh...thì ít nhất còn biết là có tài năng. Đằng này, chỉ cặp giò không biết nói, cũng chẳng biết cười lại được tung hô, thậm chí nhiều người rảnh đi mua bảo hiểm cho chân lên đến cả chục tỷ. Nhảm nhí hết sức.

Chắc sau này sẽ có thêm những kiểu tôn vinh khác như đôi tay "tiền tỷ", mái tóc "tiền tỷ", cặp ngực "tiền tỷ"... Rõ hài, chắc chỉ có những đứa vô công rồi nghề, rảnh rỗi sinh nông nổi ngồi vẽ ra chuyện để làm haizzzz

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections