10 bộ trang phục xấu nhất Cannes 2015

Đả nữ Michelle Rodriguez xuất hiện mờ nhạt với bộ đầm đen "kín cổng cao tường" trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Le Glace Et Le Ciel thuộc khuôn khổ lễ bế mạc Liên hoan phim Cannes 2015. Trang phục không có tác dụng tôn dáng, đồng thời khiến ngôi sao Fast and Furious trông bức bí, ngột ngạt.

Chiếc váy dạng yếm Stella McCartney pha trộn nhiều loại họa tiết rối mắt, chất liệu mềm rủ làm cho thân hình mảnh khảnh, gầy guộc của Aymeline Valade càng kém hấp dẫn hơn tại buổi công chiếu phim Carol.

Cũng ở sự kiện này, người dẫn chương trình truyền hình Hofit Golan mất điểm bởi mẫu đầm thiết kế bất hợp lý. Khoảng hở thiếu tinh tế và phần vạt dài không liên quan đã "dìm hàng" sức hấp dẫn của người đẹp.

Trong lễ ra mắt Irrational Man, Hofit Golan một lần nữa bị chê về phong cách khi diện bộ jumpsuit kiểu dáng xưa cũ. Cách kết hợp thắt lưng bản lớn cũng khiến cô bị nhận xét là "tưởng như đang dự Cannes 1976".

Ý tưởng cách điệu trang phục táo bạo không đem lại hiệu quả tích cực cho diễn viên Pháp Sophie Marceau trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh danh giá.

Những dải vải được làm xuề xòa đã giảm hẳn vẻ đẹp của chiếc váy quây lấy cảm hứng từ vòng xoay ngựa gỗ mà diễn viên Pháp Vincent McDoom diện.

Là một trong những biểu tượng thời trang của Pháp nhưng Inès de la Fressange lại mắc sai lầm khi chọn đồ để góp mặt ở lễ ra mắt phim Irrational Man. Thiết kế lụa bóng với những đường nét nhăn nhúm ở phần thân trên, kết hợp sandal xỏ ngón khiến quý bà 58 tuổi trở nên kém sang đi nhiều.

Thành viên nhóm nhạc Haim (bên phải) tự làm chân mình trông ngắn đi trong bộ jumpsuit ống loe, đũng thấp.

Thời trang "chắp vá" không mang đến vẻ sang trọng cần thiết cho Liya Kebede tại buổi công chiếu phim Mad Max: Fury Road.

Diễn viên, ngôi sao truyền hình Nga Elena Lenina là một trong những nhân vật luôn gây chú ý mỗi lần đến Cannes bởi gu mặc cũng như cách làm đẹp không giống ai. Kiểu tóc kem ốc quế và bộ đầm rườm rà, thừa chi tiết của cô khiến các chuyên gia thời trang "chào thua".

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections