Bất hạnh thay - tôi từng yêu một thằng 3D

Và đó là nỗi đau lớn nhất đời mình, khi bỏ bạn trai bao năm gắn bó vì thấy hắn không biết vươn lên cũng không đau khổ như khi yêu 1 anh gay, 1 anh bê đê. Ừ, chắc các bạn nghe sẽ nghĩ: "Nhân quả nhãn tiền". Đối với mình không phải như thế vì mình không tin nhân quả, mình chỉ tin vào bản thân mình và nếu đó là quả lộc hay quả thúi thì nói thật, mình cũng chấp nhận vì có biết làm gì khác đâu.

Mình không biết ảnh là 3 đê cho đến khi thấy ảnh làm tình ngay tại phòng khách, hôn hít, vuốt ve.... Mình vỡ òa và nước mắt tuôn không ngừng. Mình mạnh mẽ lắm nhưng ngay lúc đó mình bất động khi nhìn thấy người đàn ông mình yêu thương da diết lại đang trần truồng với 1 thằng khác. Nếu là bạn, bạn nghĩ sao?

Hẳn là sẽ trách cuộc đời nhỉ? Mình cũng đã phải thốt lên "DM" rồi đuổi 2 người ra khỏi nhà, sau đó mình lấy vòi nước xịt sàn nhà, lượm từng cọng tóc và quần áo của họ, mình muốn nơi này sạch sẽ như rửa sạch tâm hồn mình. Mình đã khóc thật to đến khi mệt lả, ngủ 1 giấc và sáng ra nghỉ làm, mình ốm 1 tuần liền, tơi tả, xác xơ nhưng mình biết mình phải yêu thương bản thân mình hơn ai hết.

Càng thương mình thì tôi càng cảm thấy cuộc tình của 2 đứa nó thật là ghê tởm, rất đáng khinh bỉ. Tôi nguyền rủa chúng.

Với các cô gái ngoài kia, tôi muốn nói là: "quên 1 thằng bê đê mình còn quên được thì các anh nào đang làm khổ bạn, các bạn cũng hãy quên đi". Mặc kệ tụi nó và mình vẫn phải sống vì mình, vì tương lai mình, bạn à.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections