Sao Hàn cũng sáng mắt khi thấy tiền!

Sao Hàn đã lơ là chăm sóc bản thân mình, dẫn tới việc bị tăng cân hay xuống sắc. Nhưng khi nhận được thù lao và ký kết hợp đồng đóng phim, thì cũng là lúc những ngôi sao này bắt đầu "lột xác" ngoại hình cho phù hợp với vai diễn của mình.

Lee Jin Wook

Trong giai đoạn không có tiền, người hâm mộ quá quen thuộc với hình ảnh Lee Jin Wook để đầu tóc bù xù, râu ria mọc lổm nhổm. Hình ảnh không ra dáng một ngôi sao của nam tài tử trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi đóng phim liên tục xuất hiện xấu xí trước công chúng.

Lee Jin Wook "lột xác" ngoạn mục sau khi cắt tóc, cạo râu và giảm cân.

Anh cũng vừa được nhận thù lao nhờ nhận lời tham gia diễn xuất trong "Nine: Time Travel Nine Times"

UEE (After School)

UEE trước (bên trái) và sau khi nhận được thù lao đóng phim

Trong một sự kiện hồi tháng 7 năm ngoái, UEE gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh mũm mĩm khác hẳn với vẻ sexy thường thấy của cô.

Trong một sự kiện họp báo của bộ phim "Ho Goo's Love" hồi cuối tháng 1 năm nay, người đẹp khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi xuất hiện với một hình ảnh khác lạ, kéo cô vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.Đồng nghĩa với việc cô đã có tiền khi nhận đóng phim mới.

Shin Se Kyung

Shin Se Kyung xinh đẹp long lanh trong một sự kiện họp báo của bộ phim "The Girl Who Sees Smell" . Đây là sự lột xác về mặt ngoại hình sau khi nữ diễn viên nhận được thù lao. Theo những người này, đây là hình ảnh trước và sau khi sưng vì phẫu thuật thẩm mỹ của Shin Se Kyung

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections