"Người tình mới" của Nhã Phương điển trai không kém Kang Tae Oh

Trong bộ phim mới hợp tác Việt - Nhật "Khúc hát mặt trời", Nhã Phương sẽ đóng cùng nam diễn viên Ngô Quang Tuấn.

Nếu như trong bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, Nhã Phương có một mối tình đẹp với chàng trai Hàn Quốc Junsu (do nam diễn viên Kang Tae Oh đảm nhận) thì đến bộ phim mới hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản - Khúc hát mặt trời, cô lại kết duyên với một chàng trai Việt Nam. Theo những thông tin đoàn làm phim tiết lộ, nam diễn viên Quang Tuấn sẽ đảm nhận vai nam chính.

Quang Tuấn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, nổi bật trong đó có Cải ơi, Âm tính, Những cô công chúa nổi tiếng, Thuyền giấy, Dương cầm... Ngoài lĩnh vực phim ảnh, Quang Tuấn còn góp mặt trong nhiều vở kịch sân khấu như Bí mật nhà xác, Hợp đồng yêu thương, Lầu hoang, Chuyện hai chàng, Họa Hồn...Nam diễn viên sinh năm 1985 sở hữu gương mặt tuấn tú và hình thể chuẩn với chiều cao 1m81. So sánh với nam ca sĩ Kang Tae Oh - người tình màn ảnh của Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân thì chàng trai Việt Nam này cũng không hề kém cạnh.

Trong sự nghiệp của mình, Quang Tuấn cũng nhận được nhiều giải thưởng như Á Vương ảnh Ngôi sao điện ảnh qua ảnh 2004, Nam diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc, Nam diễn viên xuất sắc nhất Cánh diều vàng mảng phim truyền hình với vai Bình trong phim Thuyền giấy.

Hiện tại, bộ phim Khúc hát mặt trời vẫn đang tiếp tục thực hiện các cảnh quay, sau thời gian đóng phim tại Nhật Bản. Nhiều người cũng kỳ vọng đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả, sau thành công của phim Tuổi thanh xuân.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections