Anh chàng bị gạch tên gạch tên ngay ngày hẹn đầu

Ừ yêu hay làm quen lần đầu. Trông cây si và cưa đổ em. Tất cả các anh chàng đều có ngày hẹn đầu tiên với cô bạn gái mình. Theo những người bạn tôi đã từng gạch tên những anh chàng trong ngày hẹn hò đầu tiên thì có đến ti tỉ lỗi do đàn ông.

Không có một cô gái nào thích chờ đợi, trong khi thực tế các nàng thường xuyên để người khác phải đợi mình. Sự không công bằng này là thực tế và phái nam phải chấp nhận nó.

Con bạn tôi vài lần hẹn hò và nó thường lần đầu tiên đi trễ 15 phút, nó viện lý do trang điểm cho đẹp, tươm tất để gặp mặt hoàn hảo.

Nhưng có lần nó đã phải chờ anh chàng kia 5 phút. Thế là thôi nhé bạn!

Đại loại cho dạng anh chàng thứ hai phải nói lời từ biệt là " À anh có 5 chiếc xe 1 đạp, 1 máy, vài cái ô tô đồ chơi. À em có biệt không anh vừa tốt nghiệp đã đi làm. Ôi sép đó khen anh lắm'...Bla..Bla

Không có gì dập tắt sự hứng thú của một cô gái nhanh hơn việc tự tâng bốc mình không ngừng nghỉ của một chàng trai, dù anh ta có đẹp đến mức nào, giỏi giang đến đâu. Một số ít các anh chàng bị ám ảnh bởi chính mình, vì thế anh ta không có chủ đề nào khác hấp dẫn hơn ngoài nói về chính mình, và thế là…không có lần hẹn thứ hai.

Một dạng khác là Em nói gì cũng đúng, Giống như con gà biết boi vẫn cho rằng cô bạn tôi nói đúng. Ôi IQ va EQ bạn trai có vấn đề thì làm sao mà nói chuyện.

Dạng thứ khác ngược lại là chưa nói đã nhảy vào miệng Em bị gì thế, theo anh là phải như thế này này

Hết hồn với những anh chàng kiểu này luôn

Không nhường nhịn.

Bạn nam này đến với buổi hẹn đầu tiên trong tâm thế chưa chắc nó bạn giá kia gắn bó dài lâu với mình.

Không nhường nhịn với bạn gái một tý nào, đong đo từng giọt cà phê với một cô bạn đi cũng cô bạn gái.

Con trài mà tôi biết họ chỉ tỏ ra ga lăng với người gái đẹp và họ đang để ý hoặc yêu. Nhưng đứng có sống mà đong đếm với cô bạn bên cạnh. Bạn sẽ sớm bị giết chết khi chưa hết buổi hẹn đầu tiên.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections