Im Soo Jung và Uhm Jung Hwa đụng hàng. Lee Dae Hee tái xuất sau tin đồn hẹn hò

Trang phục với họa tiết sọc được dự tính sẽ 'làm mưa làm gió' trong mùa hè này. Chính vì thế, hai cô nàng Im Soo Jung và Uhm Jung Hwa đã nhanh chóng cập nhật và bất ngờ đụng hàng nhau với chiếc áo sọc ngang hải quân của nhãn hàng LUCKY CHOUETTE. Các bạn thấy ai mặc đẹp hơn?

Lee Dae Hee xuất hiện sau tin đồn hẹn hò với một nam diễn viên đang nổi người Trung Quốc. Cô nàng đã đăng bức hình chụp tự sướng sau khi tập thể dục với dòng caption: "Tập thể dục thiệt là vui ~ Ha Ha".

Các thành viên nhóm nhạc thần thoại 'GOD' đã tụ họp đông đủ để chúc mừng cho ông anh Park Jang Geun cuối cùng cũng có người 'hốt' về dinh. Mặc dù, mọi người không gặp nhau thường xuyên nhưng tình cảm anh em vẫn gắn bó thân thiết.

'Búp bê xinh đẹp' Han Chae Young biến đổi từ một cô nàng cảnh sát sang một cô học sinh trong bộ phim điện ảnh hợp tác với Trung Quốc. Bộ phim dự kiến phát hành vào cuối năm 2015.

'Nàng cháo' Kim So Eun gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua bằng một tấm hình chụp tự sướng, đeo mắt kiếng đen và giơ bàn tay chào. Cô nàng và anh chàng Song Jae Rim đã chính thức 'li hôn', kết thúc chương trình cuộc sống hôn nhân ảo trong chương trình 'We got married'.

(Theo Dispatch)

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections