Harry Lu thật đểu khi bỏ Hoàng Thùy Linh để quen Hồng Quế

Hôm nay (30/5), trong tập 3 của show truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật", khán giả đã bất ngờ khi Harry Lu đồng ý công khai tình cảm với Hồng Quế. Trước đó, hai người đã có nhiều cử chỉ tình cảm và những nụ hôn thân thiết. Có thể nói tình cảm của Harry Lu và Hồng Quế phát triển nhanh trong thời gian ngắn khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Nhất là vừa qua, tin đồn về tình cảm giữa Harry Lu và Hoàng Thùy Linh liên tục được báo chí đăng tải. Thậm chí, hai người còn có những nụ hôn ngoài công việc.

Liên hệ với Harry Lu, nam diễn viên tỏ ra không muốn nói nhiều về vấn đề này. Khi được hỏi về chuyện công khai tình cảm với Hồng Quế, Harry chỉ cười và đáp: "Đây chỉ là chuyện trong chương trình, tôi cũng không muốn lên tiếng gì nhiều". Bên cạnh đó, khi được hỏi về mối tình với Hoàng Thùy Linh, Harry Lu không ngần ngại trả lời: "Tôi và Linh không có gì cả".

Trước đó mối quen hệ giữa anh và Hoàng Thùy Linh vô cùng gắn bó. Nhiều người tin rằng giữa hai người đã có chuyện "phim thật tình thật"

Thời gian trước, Harry Lu vẫn úp mở khi được hỏi về nghi án tình cảm với Hoàng Thùy Linh. Nhưng hôm nay, khi đứng trước chuyện công khai tình cảm với Hồng Quế, Harry Lu đã thẳng thắn nói rằng: "Tôi và Linh không có gì cả"

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections