Cuối cùng Phạm Băng Băng cũng có chồng (người yêu cũ của Trương Hinh Dư)

Giữ lời hứa với Huỳnh Hiểu Minh: “Anh có gia đình, em sẽ tiết lộ người yêu”, Phạm Băng Băng công khai tình cảm với Lý Thần vào 11h17 ngày 29/5. Không dừng ở thông báo đang yêu, nguồn tin cho biết họ đang rục rịch chuẩn bị đám cưới.

Theo đó, những khâu cho đám cưới đã gần hoàn thiện. Ngay cả tổ ấm tương lai cũng được mua từ đầu năm. Ngôi biệt thự đang được tu sửa, bao gồm tạo thiết kế sang trọng cho phòng tân hôn. Một doanh nghiệp kiến trúc địa phương cho biết họ đã nhận được hợp đồng trang trí biệt thự của Phạm Băng Băng.

Nguồn tin từ công ty của Phạm Băng Băng cho biết, nữ diễn viên đang gấp rút hoàn thiện thủ tục giấy tờ để di chuyển tới Tây Tạng. Dự kiến đây sẽ là nơi cặp đôi hưởng tuần trăng mật.

“Họ sẽ sớm sinh em bé, Phạm Băng Băng không còn trẻ và cô ấy chắc chắn rất sốt sắng. Chúng tôi còn nghe đồn cô ấy sẽ nghỉ ngơi sau khi lập gia đình”, nguồn tin nói.

Cũng trong ngày hôm qua, rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu đã gửi lời chúc phúc đến Lý Thần - Phạm Băng Băng. Dương Mịch viết: “Chúc mừng, hy vọng anh chị 3 năm 2 đứa”, Triệu Vy gửi lời xin chào đến Lý Thần, Lâm Tâm Như chia sẻ hạnh phúc ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng.

Trương Hinh Dư và Lý Thần thời yêu đương mặn nồng

Nhưng dư luận khá chú ý đến dòng tâm sự của Trương Hinh Dư. Trên trang cá nhân cô viết: “Lần cuối em đề cập đến anh trên trang cá nhân của em: Đôi khi từng nghĩ có thể nắm tay nhau đến hết đời, nhưng không ngờ đột nhiên lại biến mất, không thể ôm một lần. Ba năm, thời gian trôi quá nhanh. Chẳng biết nói thế nào, bất kể bên ngoài nghĩ ra sao, vẫn mong anh hạnh phúc. Mộc Dư gửi Thần”.

Chia tay hơn một năm nhưng Trương Hinh Dư luôn ấn ý nói về Lý Thần. Cô và Phạm Băng Băng gần như không nhìn mặt nhau trên phim trường. Dư luận đánh giá, Hinh Dư vẫn còn trách cứ người xưa vô tình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections