Ông sếp to là kẻ biến thái, bạn tôi phải làm sao?

Bạn tôi có quen với ông sếp to của thành phố. Ông này là sếp, quan chức nhà nước. Trong một chuyến công tác bạn tôi quen ông ta.

Lúc đầu ông ta tỏ ra quá nghiêm túc và trịnh trọng.Tuy nhiên, có một sở thích trào lưu facebook làm ông ta lúc nào cũng thích chụp hình tự sướng và hay nhờ bạn tôi chụp hình giúp. Nhưng vân ra vẻ xa cách.

Vì làm công việc hay phải giao tiếp nên bạn tôi cũng có trò chuyện để lấy thông tin từ ông ta.

Rồi một buổi tối khi các anh mày râu đi ăn nhậu thì ông ta cứ kì kèo rủ bạn tôi đi. bnaj tôi rủ các đồng nghiệp khác thì ông không chịu. Bạn tôi cũng phát hiện ra một chuyenj khác là ông này cũng mời một chị gái khác.

Về nhà, ông sếp đó vẫn cứ đều đặn nhắn tin hỏi thăm bạn đó. và tất cả hình ảnh nhảm nhí như con cá bông hoa hay con tôm.

Có những buổi sáng tỉnh dậy bạn tôi nhận được một vài bông hoa trong tin nhắn zalo. Bạn tôi bị tra tấn liên tục suốt hai ba tháng nay.


Không dừng lại ông sếp gửi cả hình ảnh khoe con trai. Sau đó không là vật, là hoa mà là người luôn mới dễ sợ. Vị ấy hay gửi hình cậu con trai bằng tuổi bạn tôi chỉ trên 20 đang ngồi uống cà phê. Rồi nhắn những câu đại loại: Con đập chai y chang bố . Mình khá ngu, không biết có ý gì. Nhưng hình cậu trai ấy toàn mặc quần tà lỏn.Hôm qua nhậu mệt quá, hôm nay ở nhà ngủ nè. Kèm theo đó là hình ảnh cái cẳng chân đầy lông lá, chân bên kia đã được che lại bằng chăn con công Hôm sau vị ấy bá đạo hơn, chụp hai cái chân, từ đầu gối trở xuống. Vẫn đang nằm ườn trong giường. Ngày nào cũng tra tấn thế.Rồi cách đây vài hôm, vị ấy gửi hình là cái khúc từ bụng xuống, có 2 cái chân lông lá. May mà vẫn mặc đồ của siêu nhân.

Bạn tôi chỉ muốn ói khi gặp tình trạng này. Có những kẻ biến thái bên trong bộ mặt quan chức thật to. Bạn sẽ ứng xử sao khi gặp tình huống trên?

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download