Park Shin Hye tiết lộ cô là fan hâm mộ Gong Yoo

Park Shin Hye tiết lộ cô là fan hâm mộ Gong Yoo thông qua chương trình thực tế "Some Guys Some Girls".

Nữ diễn viên Park Shin Hye gần đây đã xuất hiện bất ngờ tại buổi ghi hình của chương trình SBS TV "Some Guys Some Girls", cùng với Chae Jung Ahn, Chae Yeon, Yoon So Yi.

Vào ngày thu âm, Chae Jung Ahn nghe nói rằng một người nổi tiếng sẽ đến muộn và bắt đầu chuẩn bị một bữa tiệc. Sau đó Jang Hee Jin đến và tất cả mọi người bắt đầu nói chuyện về mối quan hệ, hôn nhân, phụ nữ và các chủ đề khác. Bạn bè cũng gửi lời chúc hạnh phúc rằng các diễn viên khác có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình thông qua các chương trình.

Khi mọi người bắt đầu ăn, Park Shin Hye, người được biết đến là một đàn em nhiều đáng yêu của Chae Jung Ahn, đột nhiên xuất hiện. Park Shin Hye cho biết, "Tôi đã học được rất nhiều từ chị gái như làm thế nào để đối xử với một người đàn ông". Chae Jung Ahn giải thích, "Tôi biết cô ấy khi cô ấy 21 tuổi. Tôi rất lo lắng khi cô ấy trở thành một người phụ nữ thực sự. Nhưng xét từ bây giờ, tôi không có gì lo lắng. "

Chae Jung Ahn cũng tiết lộ một câu chuyện giữa Park Shin Hye và thần tượng của cô Gong Yoo, Park Shin Hye là một fan hâm mộ của Gong Yoo. Có một lần, khi tôi có một cuộc họp với Gong Yoo và tôi gọi Shin Hye đi cùng. Giọng nói và nét mặt của cô hoàn toàn khác nhau. Nó thực sự gợi cảm và nó làm tôi sốc.

Park Shin Hye ngay lập tức làm sáng tỏ bằng cách nói rằng cô vừa mới ra khỏi phòng tắm, và đang chuẩn bị đi ngủ. Sau đó, cô nhận được điện thoại từ Chae Jung Ahn và cô đã đến cuộc họp với một gương mặt mộc và mái tóc rối bù.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections