Cặp sao nào sẽ bị lật tẩy tiếp theo khi "The Fact" ra tay???

Sau khi đã phơi bày ra ánh sáng hàng loạt các thông tin hẹn hò của người nổi tiếng xứ kim chi. Mới đây, kênh truyền thông trực tuyến Hàn Quốc The Fact lại tiếp tục đưa ra tuyên bố mới làm thót tim các sao.

Thông báo mới vào ngày 1/6 của kênh này nói rằng họ sẽ phát hành độc quyền một tin tức có thể sẽ gây sốc cho thế giới vào ngày 02 tháng 6 lúc 10:00 KST (Giờ Hàn Quốc)

The Fact cho biết: "Sau nhiều tháng điều tra ở nhiều phương diện, vượt qua những tin đồn và sự lừa dối, chúng tôi cuối cùng đã phát hiện ra sự thật."

The Fact trước đây đã rất thành công khi công khai những scandal hẹn hò như Park Jisung và Kim Minji, Park Hanbyul và Jung Eunwoo. Họ cũng là người phát hiện ra sự thật về mối quan hệ giữa Tiffany của Girls 'Generation và 2PM Nickhun cũng như Sooyoung và Jung Kyung Ho.

Tất cả cùng chờ đợi vào điều bất ngờ ngày mai.

The Fact cũng đã từng thực hiện hành động gay cấn này vào năm 2014. Khi đó, họ đã tiết lộ thông qua tài khoản Twitter rằng họ sẽ phát hành tin tức nóng hổi về ngày 24 tháng 12 KST (Giờ Hàn Quốc).

Ban đầu, tổ chức gửi một tweet thông qua tài khoản chính thức của họ tiết lộ rằng họ sẽ phát hành một bài viết tóm tắt về tất cả các tin tức độc quyền mà họ đã có trong năm 2014. Và sự thật cuối cùng sẽ chính thức được tiết lộ vào đúng 12h (ngày Noel) 24/12/2014.

Những hình ảnh đi kèm với các tweet chính là các tin tức về những sự thật đã được tiết lộ trong năm 2014. Nổi bật là Girls 'Generation Tiffany và 2PM Nichkhun, Girls' Generation Sooyoung và Jung Kyung Ho, Ji Jihun cùng với Brown Eyed Girls Ga In và nhiều hơn nữa .

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections