Kinh hoàng 9 khoảnh khắc Sao Hàn ngã quỵ trên sân khấu

Trở thành một thần tượng đồng nghĩa với việc luôn có lịch trình vô cùng bận rộn, giấc ngủ chỉ là phần còn lại sau một ngày làm việc liên tục. Nhiều khi chỉ là vài giờ nghỉ ngơi, một chút chợp mắt. Mệt mỏi và thiếu ngủ là vấn đề phổ biến rất phổ biến trong giới showbiz. Nhưng sau tất cả, họ luôn chiến đấu chống lại nó để làm hài lòng người hâm mộ. Họ đã cống hiến hết mình cho đến khi mệt lã đến mất ý thức và đột quỵ ngay trên sân khấu. Dưới đây là một vài nghệ sỹ đã biểu diễn cho đến tận phút cuối cùng đúng theo nghĩa đen là khi họ không còn có khả năng di chuyển được nữa.

9. f (x) - Krystal

Chắc không ai có thể quên được sự cố đáng sợ trong năm 2010 khi Krystal ngất trên sân khấu trong lúc f(x) biểu diễn Mr. Boogie. Mệt mỏi và ngủ chỉ một vài giờ một ngày đã trở nên quá sức chịu đựng của cô. Có thể thấy dáng vẻ suy nhược từ những giây phút đầu tiên trình diễn. Cô đuối sức dần dần và quỵ trên sân khấu.

8. f (x) - Krystal

Cũng lại là Krystal, dường như thành viên nhóm nhạc f(x) đã phải làm việc quá sức một thời gian dài. Đoạn clip là cảnh cô ngất đi gần đây trên "Kiss & Cry". Sau màn trình diễn của mình, cô ngã xuống băng ngay lập tức, đầu cúi xuống và tóc rũ toàn bộ khuôn mặt. Cô đã đấu tranh để nâng người lên nhưng đã bị mất ý thức. Thái độ bất ngờ của giám khảo và người hâm mô rõ ràng là bị shock hoàn toàn. Tất cả đều lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô.

7. Kim Jang Hoon

Ca sĩ Kim Jang Hoon ngã quỵ trong khi đang trình diễn concert “West Coast Festival” của mình.

Nhân viên sân khấu đang giúp đỡ Kim Jang Hoon

Anh được đưa đi cấp cứu, và tỉnh lại sau đó. Tất cả lộ trình đã bị hủy bỏ và anh bị buộc phải nghỉ ngơi tuyệt đối.

6. Girl’s Day – Hyeri

Hyeri ngã ngay trên sân khấu. Ngay sau đó, các thành viên trong nhóm đã chạy lại đỡ cô dậy

Hyeri trông rất khó khăn khi tự đứng lên

Một nhân viên phải cõng cô vào trong nghỉ ngơi.

5. Dal Shabet - Subin

Subin đã có một lịch trình vô cùng bận rộn trước màn trình diễn. Lúc đó, cơ thể của cô cũng không ở trong trạng thái tốt. Cô ngã nhào ngay phía sau bạn một thành viên khác. Sau đó, cô nhanh chóng nhận được điều trị và người hâm mộ đã khen ngợi sức mạnh và tinh thần khi cô tiếp tục lịch trình hoạt động của mình

4. MBLAQ - Seung Ho

Trong video phía trên, có thể thấy Seung Ho đang cố gắng thực hiện một động tác nhào lộn. Nhưng không thành công, đến nửa vòng, anh đã không xoay được và rơi xuống đất, đập thẳng chân và người xuống sàn. Seung Ho nằm bất động trên sàn khá lâu. Các thành viên trong nhóm và nhân viên trong đoàn đều tích cực chăm sóc cho anh.

3. SHINee - Onew

Năm 2009 sau màn biểu diễn của SHINee trong KBS's Music Bank, nhóm rời khỏi sân khấu. Bất ngờ hệ thống ánh sáng bắt đầu sụp đổ. Một trong những thiết bị chiếu sáng đập vào sàn nhà, gần chạm vào Onew. Anh đã bị bất tỉnh vì bị sốc và sợ hãi. Trong khi các thành viên Super Junior vội vã ngăn chặn phần còn lại rơi xuống Onew thì người quản lý của SHINee vội vã mang anh đến nơi an toàn.

2. KARA - Goo Hara

Trong chuyến lưu diễn Nhật Bản của Kara, Goo Hara ngất đi ngay lập tức sau khi biểu diễn.

Cô được điều trị ngay sau đó trong hậu trường và tiếp tục trở lại sân khấu.

1. 4Minute - Hyuna

Làm việc quá sức cuối cùng hậu quả xấu cũng xảy đến cho Hyuna. Ngày 6 tháng 5 năm 2013, cô bị ngất do mất nước và sốt cao giữa lịch trình hoạt động.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections