Lee Min Ho, Won Bin, Song Joong Ki và Jang Geun Suk được UNICEF xướng danh

Lee Min Ho, Won Bin, Song Joong Ki và Jang Geun Suk là những cái tên đã rất quen thuộc trong giới showbiz xứ sở kim chi. Không chỉ là những diễn viên tài năng với vẻ ngoài quyến rũ, các ngôi sao Hallyu này còn là nhà từ thiện lớn. Dù với lịch làm việc bận rộn của mình, họ vẫn hào phóng dành thời gian và cả tiền bạc vào các hoạt động xã hội. Họ của bốn chàng diễn viên là Lee, Won, Song và Jang gần đây đã được lấy để đặt tên cho câu lạc bộ danh dự của UNICEF vì sự đóng góp và những nỗ lực của họ nhân danh tổ chức từ thiện trẻ em trên toàn thế giới.

Theo kênh truyền thông Hàn Quốc Newsen, Ủy ban UNICEF Hàn Quốc đã chính thức khánh thành câu lạc bộ danh dự UNICEF vào ngày 28 tháng 5 vừa qua. Câu lạc bộ được thành lập để vinh danh những người đã có đóng góp lớn trong việc bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới. Đồng thời cũng mang theo thông điệp khuyến khích những người khác cùng có hành động tương tự. Và trên thực tế cả Lee, Won, Song và Jang đề có sự nỗ lực nghiêm túc trong công tác bảo vệ, giúp đỡ trẻ em.

Trong hai năm hoạt động, Lee Min Ho đã hợp tác với thương hiệu đồ thể thao ngoài trời Eider để khởi động chiến dịch "Tôi ủng hộ UNICEF". Mỗi năm, Eider lựa chọn một sản phẩm của mình và tặng 1% số tiền thu được để tổ chức chiến dịch. Bên cạnh đó, Lee Min Ho sẽ là người phát ngôn, dùng sức mạnh trước công chúng vận động người dân tham gia. Chàng diễn viên điển trai cũng vừa tặng khoảng $90.000 dưới tên fan club của mình đến quỹ cứu trợ động đất ở Nepal.

Chàng tân lang Won Bin vừa mới kết hôn cùng nữ diễn viên Lee Na Young trong một buổi lễ bí mật tuần này, đã phục vụ như một đại sứ cho UNICEF từ năm 2007. Hoạt động của anh tập trung vào trẻ em ở châu Á. Anh tham gia vào sự án Awoo doll để quyên tiền cho tiêm chủng và các trang thiết bị để chống lại bệnh sốt rét. Won Bin cũng đến thăm một trung tâm cứu trợ ở Gambia khi là đại sứ thiện chí của UNICEF.

Song Joong Ki, chàng diễn viên có nụ cười tỏa nắng tuy trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng anh vẫn quyên góp $90.000 vào quỹ cứu trợ nạn nhân bị động đất Nepal. Hiện anh đã xuất ngũ và thực hiện một dự án phim ngay sau đó với diễn viên kỳ cựu Song Hye Kyo. Bộ phim mang tên Descendants of the Sun (Hậu duệ của Thái Dương)

Tiếp theo sau là Jang Geun Suk, anh đã tặng khoảng $90.000 đến Philippines thông qua UNICEF để giúp đỡ những người bị thiệt hại cơn bão nhiệt đới Haiyan. Đây không phải là cống hiến đầu tiên của Jang Geun Suk. Anh đã từng quyên góp cho UNICEF $4400 trước đây.

Thành viên của câu lạc bộ danh dự UNICEF cũng bao gồm Kim Yuna - Đại sứ thiện chí của UNICEF, Choi Byung Oh - Giám đốc điều hành của tập đoàn thời trang Hyungji.

Theo Seo Daewon, thư ký Ủy ban Quốc cho UNICEF cho biết: "Câu lạc bộ danh dự mời các nhà tài trợ đã quyên góp số tiền một lần trên 100 triệu won cũng như các nhà tài trợ cam kết góp số tiền tích lũy nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra ban đầu". Ông cũng nói thêm "Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể thu hút sự tham gia của nhiều nhà tài trợ có lòng hảo tâm thông qua việc thúc đẩy hoạt động của các thành viên hiện tại của các câu lạc bộ danh dự".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections