Top 10 quốc gia có tỉ lệ ngoại tình cao nhất

Một tổng hợp thú vị mới đây của trang Mobileliez về những quốc gia có tỉ lệ ngoại tình cao nhất, chắc hẳn sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên vì những cái tên không xa lạ đấy?

10/ Phần Lan (36%)

Quốc gia được xem là cường quốc giáo dục của thế giới này đáng buồn thay lại xếp thứ 10. Theo một blogger Phần Lan, sự không chung thủy chủ yếu là bởi quan niệm cho rằng "tình dục là một trải nghiệm rất tích cực, vậy nên khi một người có ý tán tỉnh hay sẵn sàng cho chuyện lên giường thì thông thường đối tương cũng đáp ứng khá dễ dài.

9/ Vương quốc Anh (36%)

Dù vương Quốc Anh có vẻ khá khẩm hơn nhiều nước khác ở khối châu Âu về tình hình ngoại tình lộn xộn (ohm, đọc phần còn lại của list này thì biết à), nước này cũng là nước mà người dân cảm thấy tội lỗi nhiều hơn về việc ngoại tình. Thế nhưng có khoảng 50% người Anh thú nhận đã từng lừa dối bạn đời của mình và cảm thấy rất hối tiếc sau đó. Không hiểu là mấy người đó thấy tội lỗi thật hay là bị bắt "ăn vụng" nên mới hối lỗi nữa?????

8/ Tây Ban Nha (39%)


Chỉ cần nhìn thoáng qua bất kỳ người phụ nữ Tây Ban Nha nào là bạn có thể hiểu lý do vì sao, đơn giản vì phụ nữ nước này quá đẹp. Tất nhiên đó không thể là lí do để biện minh được nhưng nghĩ mà xem, có mấy người đủ dũng cảm để từ chối những sắc đẹp như Penelope Cruz hay Salma Hayek???


GIF


7/ Bỉ (40%)

Hẳn là những ai yêu thích phim ảnh đều biết đến lãng tử Colin Farrell trong phim Bruges, bộ phim gói gọn cuộc sống của người Bỉ trong 90 phút. Coi phim là biết, nước Bỉ chắc hẳn là rất chán tới mức mà mấy cặp vợ chồng phải giải khuây bằng việc ngoại tình. Dù sao thì website hẹn hò nổi tiếng Gleeden đã có hơn 1,1 triệu thành viên đến từ đất nước này, chiếm đến 10% tổng số thành viên. Hẳn nhiên là trong số này không nhiều những người đã lập gia đình đâu nhỉ?


6/ Na Uy (41%)

Bạn có biết công ty Victoria Milan không, đó là công ty đang điều hành một trang web lớn để hỗ trợ cho việc ngoại tình!!! Sự thật là số lượng người Na Uy đăng ký vào trang web đó lên đến 78% tổng số thành viên. Người ta giải thích đơn giản là khí hậu ở khu vực này lúc nào cũng lạnh lẽo, tất nhiên là nhiều người cần nhiều hơn một hơi ấm để an ủi mình.

5/ Pháp (43%)

Chắc hẳn những cái tên dự đoán trong đầu bạn về danh sách này sẽ có Pháp, phải không? Không hẳn như vậy có nghĩa là người Pháp nổi tiếng về việc mất khả năng tự chủ mà thực tế là việc ngoại tình ở Pháp được chấp nhận ngầm tương đối phổ biến trong văn hóa nước này và thậm chí tổng thống nước này cũng có một cô đào nóng đóng bằng nửa tuổi ông cơ mà.

4/ Đức (45%)

Điều này hẳn là rất lạ lùng, Pháp lại xếp sau Đức về tỉ lệ ngoại tình? Quả là khó tin nhưng lý do chính là những bà vợ cũng khá thoải mái với vấn đề này. 40% đàn ông Đức thú nhận đã từng "ăn chả"và 43% phụ nữ cho biết đã từng "ăn nem".

3/ Italia (45%)

Trong tiếng Ý có một từ là "Casanova" để chỉ những người đàn ông đào hoa, đa tình. Và nếu bạn nghe ai đó nói về một "casanova" thì chắc hẳn anh ta phải là người Ý. Đàn ông Ý nổi tiếng ăn nói nhỏ nhẹ, bùi tai nhất là mấy anh đã có vợ (vì đâu có dễ để thuyết phục một người phụ nữ sống cả đời với bạn, đúng không?)

2/ Đan Mạch (46%)

Copenhagen không phải tự dưng lại được phong tặng là đấu trường của sự quyến rũ, thành phố này không phải là điểm đến lý tưởng cho những cặp vợ chồng mới cưới đã thề nguyện sẽ ở cạnh nhau dù cả trong những thất vọng, thiếu thỏa mãn. Theo như lời hướng dẫn của trang Frommer, điều này chả trách vào đâu được vì cứ hễ có cái khách sạn nào là trước mặt nó lại có cửa hàng bán đồ "vui vẻ"

1/ Thái Lan (50%)

Chúng ta đều biết là Thái Lan là một điểm đến lý tưởng, nói cả về du lịch lẫn tình dục, gái làng chơi, dân chuyển giới, các hộp đêm thoát y... Đất nước này cũng được đánh giá là một trong những nước có phụ nữ hấp dẫn nhất khu vực châu Á, chẳng lạ khi đàn ông ở đây khó cưỡng lại với những nhan sắc như hoa hậu nhan nhản xung quanh.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections