Taylor Swift có thể viết Bad Blood 2 nói xấu hai cô bạn thân

Rõ ràng là bài hát Bad blood 2 là một sự sỉ nhục đối với Katy Perry, người được Taylor bóng gió là kẻ thù không đội trời chung, hay cố ý phá hoại Tour diễn của cô. Thế mà nay 2 cô bạn thân của cựu công chúa nhạc đồng quê có vẻ vẫn khá thoải mái với Katy.

Một bức hình gần đây được chụp tại một bữa tiệc ở Los Angeles cho thấy Katy Perry khá vui vẻ khoác vai Lorde trong khi cô nàng nhảy múa vui vẻ, còn Ellie Goulding cũng vui vẻ hùa theo, có vẻ không có gì xích mích giữa ba nàng ca sĩ này cả.

Điều đáng nói là Ellie Goulding chính là người đóng vai nhân vật Destructa X trong MV Bad Blood còn Lorde được xem là bạn thân nhất của Taylor. Bức hình được Ellie đăng tải trên Instagram ít phút sau khi tan tiệc với dòng twite rằng cô đã rất vui và không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên sau đó bức hình đã bị xóa chỉ sau ít phút

Không khó để các Fan đưa ra những lời đồn đoán của mình "Vâng, Lorde và Ellie Goulding vừa mới đảm bảo với chúng ta rằng album sắp tới của Taylor sẽ có thêm một ca khúc Bad Blood thứ 2"

Taylor Swift và Katy Perry trước đây khá thân thiết trong các bữa tiệc ở Hollywood, sự xích mích xảy ra khi Taylor ngầm ám chỉ Katy là kẻ thù, người ngấm ngầm thuê các vũ công của cô để phá hoại Tour lưu diễn. 2 ca sĩ này đều từng một thời yêu ca sĩ đào hoa John Mayer, có lẽ đó là lí do vì sao mà 2 nàng này ghét nhau tới vậy

Đáp trả lại những chỉ trích ngầm của Taylor, Katy chỉ twite một câu "Cẩn thận với nàng Regine George đội lốt cừu" (Regina George là một cô nàng xảo trá trong phim Mean Girls, không trừ thủ đoạn để nổi tiếng, và hằn học với tất cả mọi người).

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections