Cư dân mạng bảo vệ Won Bin và Lee Na Young trước tin đồn mang thai

Sau khi hôn lễ bí mật của mình bị công khai trước công chúng, cặp vợ chồng mới cưới Won Bin và Lee Na Young lại tiếp tục nhận phải búa rìu dư luận vì các bài báo liên quan đến hôn nhân và tin đồn mang thai trước khi cưới của họ gần đây. Trước sự công kích mạnh mẽ này từ báo giới, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, họ lập tức lên tiếng bảo vệ cho thần tượng của mình.

Ngày 1/5, một đại diện của Eden Nine (công ty quản lý của Won Bin Lee Na Young) đã tuyên bố với Ilgan Sports rằng: "Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn hành lang về việc mang thai trước hôn nhân [thay mặt cho Won Bin và Lee Na Young]. Tuy nhiên, câu trả lời chính xác mà chúng tôi có thể cung cấp ngay bây giờ là những gì chúng tôi đã nói vào ngày 30 vừa qua. "

Eden Nine có buổi họp báo ngày 30 để trả lời các câu hỏi của phóng viên liên quan đến kế hoạch có con của Won Bin và Lee Na Young. Phía đại diện nói rằng "Won Bin và Lee Na Young đều mong muốn có được một gia đình hạnh phúc với những đứa con đáng yêu. Chúng tôi hy vọng rằng tin tức về đứa con đầu tiên của họ sẽ đến ngay sau cuộc hôn nhân. Nhưng cũng phải tùy theo ý trời thôi"

Nhiều nhà báo tiếp tục phát hành thông tin mới liên quan đến cặp đôi. Nhưng thay vì viết nội dung đúng với thực tế, hầu hết bài viết đều khăng khăng về việc làm thế nào hai ngôi sao đã "dối với công chúng" và "những hành động của họ đáng bị nghi ngờ"

Các nhà báo đã khẳng định rằng 10 ngày trước khi sự bùng nổ lớn các tin tức về đám cưới, họ dự đoán trước rằng Won Bin và Lee Na Young đang chuẩn bị kết hôn. Và thật đáng nghi khi cặp đôi từ chối những tin đồn hôn nhân và sau đó đột nhiên kết hôn chỉ sau 10 ngày.

Một số phóng viên thậm chí còn nói, "Tôi không bao giờ đánh giá thấp danh tiếng của họ, nhưng đi ngược lại những gì họ nói chỉ trong 10 ngày thì quả thật quá đáng."

Về phần fan hâm mộ, rất nhiều cư dân mạng ngược lại đã hết sức ủng hộ quyết định của vợ chồng khi muốn giữ sự riêng tư cho hôn lễ của mình trước báo chí. Đồng thời tỏ ra không đồng thuận với các phóng viên và nhà báo đã xâm phạm đến vấn đề cá nhân của cặp đôi.

Sau đây là những bình luận hàng đầu của cộng đồng mạng đã bảo vệ đôi vợ chồng Won Bin và Lee Na Young trước những công kích liên tục của báo giới về hôn lễ lẫn tin đồn có thai:

1. [905, -22] Những phóng viên ngu ngốc đang cố làm mọi thứ có thể để trả thù vì họ bực tức Won Bin lẫn Lee Na Young khi giữ bí mật cuộc hôn nhân này. Ngay cả nếu họ đã có thai trước hôn nhân hay không thì cũng chẳng ai có ý kiến? Cả hai người họ đều đã đủ tuổi, vậy các người là ai mà lại can thiệp vào cuộc sống của họ.

2. [870, -45] Lee Na Young hiện cũng khá đứng tuổi rồi ...như vậy không phải gấp rút có thai tốt hơn sao?

3. [682, -24] Tôi đã chờ đợi một bài viết như thế này để có thể nói ra. Có vẻ như bản thân họ muốn giữ cuộc hôn nhân này yên tĩnh. Vậy tại sao các người không thể để cho họ yên? Các người là phóng viên lá cải? Còn có thể theo đuổi tin tức về Won Bin và Lee Na Young được bao nhiêu ngày nữa?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections