5 cặp sao Hollywood giống nhau đến lạ lùng

Họ là những người không cùng chung bố mẹ, nhưng lại có vẻ ngoài giống nhau đến ngỡ ngàng.

Carrie Underwood và Emily Osment

Cô ca sĩ nhạc đồng quê và bạn diễn của Miley Cyrus trong Hannah Montana không chỉ cùng cso mái tóc vàng, khuôn miệng và chiếc mũi hệt nhau mà họ còn cùng sinh vào ngày 10 tháng 3, hai chị em Song Ngư đích thực.


Dan Price và Sam Trammell

CEO của hãng Seattle đã trở nên rất nổi tiếng sau khi tăng lương cho nhân viên của mình từ 35000 lên 70000 đô la, trong khi tự mình cắt giảm 1 triệu đô la tiền lương của chính mình. Người ta gọi anh là tên tư bản có lòng trắc ẩn. Nếu có một bộ phim về anh thì chắc chắn nam diễn viên vào vai không ai khác ngoài Sam Trammell, nam diễn viên của True Blood. Hai người này không chỉ có cùng chiếc cằm vuông, mắt, lông mày giống hệt nhau mà còn ở tính cách luôn làm vừa lòng mọi người.


Tammi Terrell và Taraji P. Henson

Hai nghệ sĩ này đều có khuôn mặt hình trái tim, nước da bánh mật gợi cảm và đặc biệt không miệng như đúc cùng một khuôn.


Donald Sterling và Mickey Rourke

Cả hai người đều cùng có cái nhìn xa xăm, cùng là người chủ của câu lạc bộ bóng rổ Los Angeles Clippers, đội bóng đã bị loại khỏi giải NBC vì bị buộc tội xúc phạm người da đen.Morgan Freeman và Kofi Annan

Morgan Freeman đã đóng từ Chúa đến Nelson Mandela, nhưng nếu nhìn vào bức ảnh phía trên thì rõ ràng là diễn viên nhận được 5 đề cử và 1 tượng vàng Oscar này được sinh ra để đóng vai Kofi Annan - cựu thư ký liên hợp quốc và cũng là người da đen đầu tiên lãnh trách nhiệm này.


Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download