Nhìn ảnh quá khứ trước khi PTTM của Kỳ Hân mà muốn nôn

Ngày hôm qua, một số bức ảnh từ thời mới vào nghề của siêu mẫu Kỳ Hân bất ngờ được cư dân mạng "khai quật lại". So sánh với vẻ đẹp rạng ngời, sang trọng ở thời điểm hiện tại, nhiều người đã cho rằng Kỳ Hân có đụng dao kéo trên gương mặt của mình. Đây là lần đầu tiên Kỳ Hân đứng trước tin đồn PTTM. Chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc với Kỳ Hân. Khi được hỏi về vấn đề này, Kỳ Hân khá bất ngờ, tuy nhiên cô nàng không hề né tránh mà đã thẳng thắn đối mặt với nghi vấn tân trang sắc đẹp.

Chào Kỳ Hân. Vừa trở về từ Festival Model Awards 2015 đã vướng phải những tin đồn hẹn hò với Bê Trần, hẳn bạn cũng "đau đầu" lắm nhỉ?

Hân cũng khá căng thẳng vì công việc đã quá nhiều mà còn bị ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người khác, dư luận khiến Hân trở thành kẻ thứ 3 điều đó khiến Hân không thoải mái.

Vậy sự thật là thế nào? Tin đồn 2 bạn hẹn hò có phải là sự thật không? Mối quan hệ của Kỳ Hân và B Trần là gì?

Mình với B Trần hiện tại chỉ là bạn bè thân thiết với nhau thôi, còn sau này thì không biết sẽ thế nào vì chuyện tình cảm thì không thể nói trước được điều gì cả.

Mới đây trên MXH xuất hiện một số hình ảnh ngày xưa của Kỳ Hân. Thật bất ngờ là trông chúng khác với hiện tại quá. Hình như bạn đã PTTM phải không?

Hân thừa nhận mình đã PTTM và điều đó không có gì xấu hổ cả.

Hân làm mũi và răng. Mũi thì đã làm từ năm 2012 và đến năm 2014 Hân đi làm lại mũi vì chiếc mũi sửa lần đầu không phù hợp với gương mặt. Tổng cộng Hân đã sửa mũi 2 lần. Hân cũng đã sửa răng 2 lần, tổng chi phí là gần 250 triệu đồng. Hân cũng có đi tẩy da chết và dưỡng da để được trắng hơn.

Nhiều người cho rằng bạn còn nâng ngực nữa.

Không, mình không nâng ngực. Con gái tuổi ăn tuổi lớn mà, ngực cũng sẽ phát triển thôi. Do trước đây Hân không ăn mặc hở hang còn sau này phong cách sexy hơn 1 chút nên mọi người thấy lạ thôi.

Số tiền thẩm mỹ cũng không phải là nhỏ, bạn đã lấy đâu ra tiền để tân trang sắc đẹp?

Đây là số tiền Hân đã tích góp từ ngày bắt đầu đi làm người mẫu, rồi đi sự kiện, chụp ảnh. Hân đã sống rất tiết kiệm.

Vì sao bạn lại quyết định PTTM?

Vì Hân cảm thấy tự ti vì nhan sắc của mình. Hồi mới bắt đầu làm người mẫu, Hân cứ bị người ta bàn tán săm soi, nói con nhỏ này xấu quá, được mỗi cái dáng cao, vừa đen lại vừa xấu, tại sao tiêu chuẩn model Việt lại thấp như vậy? Thậm chí có nhiều câu nói xúc phạm hơn nữa khiến cho Hân rất buồn và tự ti rồi suy nghĩ đến chuyện dành dụm tiền và trùng tu nhan sắc.

PTTM nhiều lần như thế, hẳn bạn phải chịu đau và nhiều áp lực lắm. Động lực nào giúp bạn vượt qua những điều này?

Động lực hả? Hân chỉ nghĩ mình cần phải đẹp lên để không phải nghe những lời lẽ chê bai khó nghe nữa, để họ nhìn thấy sự cố gắng thay đổi bản thân của mình và để công việc của mình sẽ tốt hơn với nhan sắc xinh đẹp. Chuyện tình yêu cũng là một nguyên nhân nhỏ trong việc thẩm mỹ của Hân. Hân vẫn nghe nhiều bạn nói rằng đàn ông chỉ yêu tâm hồn đẹp của phụ nữ, nhưng nếu ngoại hình không ưa nhìn, liệu họ có thể giành thời gian mà tìm hiểu tâm hồn của bạn không?

Bạn có buồn và bức xúc, dị ứng với những người gọi mình là "đồ giả" không?

Từ trước cho đến tận bây giờ, Hân vẫn cứ bị mỉa mai đấy thôi. Trước khi chỉnh sửa thì người ta bảo "xấu vậy cũng được vào showbiz à? Đeo khẩu trang trước khi ra đường nha, không xảy ra tai nạn tội nghiệp người ta." Nhưng khi mình đã PTTM rồi thì lại bảo "Trời sinh sao để vậy đi, PTTM thay đổi bản thân giống như không hài lòng với những gì cha mẹ đã tạo ra mình vậy." Bạn nói xem, làm sao có thể vừa lòng hết tất cả mọi người. Hân nghĩ mình cứ sống để không phải hổ thẹn thôi.

Hiện tại Kỳ Hân đã hài lòng với ngoại hình của mình chưa? Bạn có định sẽ chỉnh sửa bộ phận nào nữa để đẹp hơn không?

Nhìn những bức ảnh trước đây và nhìn vào bản thân mình ở hiện tại thì Hân cảm thấy khá hài lòng rồi. Có lẽ Hân sẽ không chỉnh sửa thêm gì nữa!

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections