Song Joong Ki - Song Hye Kyo đầy khí thế trong dự án mới "Hậu duệ của Thái Dương"

Ảnh mới chụp tại cuộc họp đầu tiên của dự án phim truyền hình sẽ được trình chiếu vào thời gian tới "The Descendant of the Sun" (Hậu duệ của thái dương) đã được tiết lộ vào ngày 03 tháng 6. Buổi đọc kịch bản đầu tiên của "The Descendant of the Sun" được tổ chức vào ngày 28 tháng 5 vừa qua tại hội trường đài KBS ở Yeouido. Dàn diễn viên gồm Song Joong Ki, Song Hye kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Seo Jung Yeon, Lee Seung Joon, Hyun Jyu Ni, một số diễn viên phụ cùng với đội ngũ sản xuất bao gồm cả giám đốc Lee Eung Bok, kịch bản truyền hình Kim Eun Sook và Kim Won Suk đã tham dự sự kiện này. Với sự xuất hiện tươi trẻ của chàng "Nice Guy" Song Joong Ki vừa mới xuất ngũ cùng diễn viên "không tuổi" Song Hye Kyo, đã mang đến một luồng không khí mới mẻ và đầy tiếng cười. Bộ phim được dự đoán sẽ là một trong những bộ truyền hình đáng để mong đợi nhất trong nửa cuối của năm nay. Nhiều phóng viên đã có mặt để nắm bắt mọi khoảnh khắc của buổi họp. Mọi người đều làm việc trong một không khí thân thiện và vui vẻ.

Cùng xem những chia sẻ của đoàn làm phim nhé!

Có sự chắp bút của hai biên kịch nổi tiếng này thì nội dung khá chắc rằng sẽ hấp dẫn. Biên kịch Kim Eun Sook nổi tiếng với các bộ phim Chuyện tình Paris, On Air, Secret Garden, The heirs.

Chia sẻ của Song Hye Kyo

Phát biểu của Song Joong Ki

Với những chia sẻ tích cực này từ đội ngũ làm phim. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tác phẩm chất lượng trong thời gian tới. Cùng chờ đợi thôi nào!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections