4 nụ hôn đáng yêu nhất truyền hình Hàn Quốc nửa đầu 2015

1. Nụ hôn bất ngờ của IU trong tập 8 "Producer"

Mở màn cho tập phim ngày 6/6 của “Producer” là nụ hôn ngọt ngào giữa Cindy (IU) và Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun). Đây cũng chính là cảnh kết phim của tập trước đó. Trước hành động bạo dạn này của Cindy, Baek Seung Chan đã hoàn toàn bị sốc và chỉ biết nhìn chằm chằm vào cô dù cô đã kết thúc nụ hôn của mình. Sau đó Cindy còn hỏi Seung Chan “Biểu hiện này là gì vậy?. Seung Chan đã đáp là anh ấy cần thêm thời gian để suy nghĩ về điều đã xảy ra chứ không phải là trả lời ngay lập tức cho cái mà được cho là “lời thú nhận” của cô. Những cảnh vui đùa chứa đầy nét ngây thơ đáng yêu. Trong suốt cảnh quay, Seung Chan giống như người diễn viên nữ bị lấy mất đi sự phòng vệ bởi nụ hôn đầu. Phần thể hiện tình cảm dễ thương này đã giúp bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ hơn đến từ những khán giả yêu thích cặp đôi “Umbrella Couple” này. Có thể nhìn thấy một khía cạnh khác của IU trong những cảnh hôn nhẹ đầy ngọt ngào của cô với Kim Soo Hyun. Nhưng dù gì đi nữa thì cô vẫn phải cạnh tranh với Gong Hyo Jin cho tình cảm của mình. Các đường dân tình cảm vẫn chưa rõ ràng dù phim chỉ có vỏn vẹn 12 tập.


2. “Nụ hôn mũ” của Ji Chang Wook và Park Min Young trong “Healer” (Cứu Thế)

Bắt đầu tập 9 của “Cứu Thế” là nụ hôn bằng “mũ” giữa Ji Chang Wook và Park Min Young. Cảnh quay hết sức lãng mạn dưới trời tuyết. “Healer” tiếp tục đến với khán giả bằng lối kết hợp độc đáo giữa hành động và lãng mạn.3. Park Shin Hye và Lee Jong Suk - những nụ hôn đáng yêu trong"Pinocchio."

“Pinocchio” có nhiều khoảnh khắc đáng yêu, bao gồm cả nụ hôn bánh mì. Tuy nhiên nụ hôn giữa 2 diễn viên chính trong tập 15 là sâu sắc nhất. Sau khi đấu tranh sau đó là thỏa thuận về những hành động của người thân, bỏ qua mọi hiểu lầm, họ đã quay trở lại với nhau4. JYJ's Yoochun thú nhận với Shin Se Kyung qua nụ hôn ngọt ngào trong "Cặp đôi ngoại cảm"

Đã từng kết hợp với nhiều diễn viên nữ hàng đầu cuả Hàn Quốc, nhưng những phản ứng hóa học với Shin SeKyung đã vượt ra khỏi bảng xếp hạng


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections