Cử nhân đại học ở tuổi 99, Tại sao không!

Chuyện khó tin như vậy đã xảy ra ở Mỹ với Doreetha Daniels 99 tuổi. Bà đã trải qua phần lớn cuộc đời mình cùng nhiều sự kiện lịch sử của thế giới: Thời đại suy thoái, hai cuộc chiến tranh thế giới thứ 1, 2 và phong trào nhân quyền. Nhưng bà đã đạt được một trong những thành tự lớn nhất của cuộc đời là tốt nghiệp cử nhân trường đại học College of the Canyons sau 5 năm kiên trì học tập.

Bà dõng dạc đứng trên bục nhận bằng và nói "99, here i am"

Doreetha bắt đầu cuộc hành trình của mình từ năm 2009, sau khi được truyền cảm hứng từ người cháu đang làm việc với bằng Thạc sĩ.

Trong thời gian đó, Bà đã bị mất bằng lái xe và đột quỵ vài lần nhưng cuối cùng vẫn là "một trong những sinh viên tận tâm và chăm chỉ nhất."

Bà tốt nghiệp với bằng ngành khoa học xã hội trước ngưỡng tuổi 100. Bà nói sau buổi lễ: "Tôi đã hoàn thành những gì tôi muốn làm, bây giờ giấc mơ của tôi trở thành sự thật"

Những cán bộ của trường đại học cho biết Doreetha đã phải vật lộn rất nhiều lần, đặc biệt là ở tin học, nhưng bà đã có thể vượt qua mọi trở ngại

"Doreetha không nản lòng. Bà đã chứng tỏ được sự bền bỉ của mình", tư vấn viên Liz Shaker nói. "Bà ấy là người truyền cảm hứng cho học sinh."

Con trai của bà (người ngồi phía bên phải) chia sẻ rằng mẹ ông vẫn kiên trì với con đường học vấn của mình dù bị mất bằng lái hay đột quỵ.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những sinh viên tốt nghiệp khác, Doreetha đã nói: "Đừng bỏ cuộc. Cứ làm đi. Đừng để bất cứ ai ngăn cản bạn". "Tôi sẽ làm điều đó, và làm điều đó cho chính mình."

Hiện bà Doreetha vẫn chưa có kế hoạch gì tiếp theo, nhưng có thể chắc chắn rằng nó sẽ không được dệt lên sẵn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections