Katy Perry đáp trả Taylor Swift bằng ca khúc mới

Bad Blood, MV được đầu tư công phu và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Taylor Swift rõ ràng là quả bom bắt đầu cuộc chiến giữa hai ngôi sao nhạc Pop lừng lẫy này. Có vẻ như chiến tranh đã bắt đầu.


Chỉ vài tuần sau khi ca khúc Bad Blood được tung ra, Katy Perry đã bước ngay vào phòng thu với ca khúc mới "1984" - bài hát rõ ràng là một sự nhại lại đầy ẩn ý của album mang tên 1989 trước đây của Taylor. Trước đó khi album Bad Blood được tung ra, Katy đã từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về sự nhạo báng của Taylor nhưng có vẻ như Katy đã dùng chính cách mà cựu ca sĩ nhạc đồng quê hay làm để phản pháo


Nội dung của ca khúc hiện chưa được tiết lộ nhưng người ta chắc chắn Katy sẽ không hề nương tay với cô đàn em đanh đá này. Katy và Taylor trước đây đã từng là bạn bè tốt và khá cởi mở với nhau trong những cuộc gặp tại các bữa tiệc của Hollywood. Nhưng tình hình dần xấu đi khi Taylor công khai chỉ trích Katy về việc đã đâm lén sau lưng cô khi thuê các vũ công mà cô đã chọn để chuẩn bị cho show diễn dài hơi vòng quanh nước Mỹ.

Không dừng lại ở đó, Taylor còn mạnh tay đầu tư cho ra đời MV hoành tráng Bad Blood với sự tham gia của hàng loạt cái tên đình đám như Selena Gomez, Hayley Williams hay Ellie Goulding. Trong bài hát, cô chế nhạo Katy là đồ "máu bẩn" - xấu tính và đâm lén sau lưng người khác.

Hai người này cũng có nhiều lý do để không ưa nhau. Đầu tiên là bởi cả hai đều từng yêu anh chàng đào hoa John Mayer và đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai nữ hoàng này khi Taylor bước vào lãnh địa được cho là được Katy độc chiếm bao lâu nay: Pop.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download