2PM chỉ được cái "mã", bên trong "rỗng tuếch"

Có vẻ như 2PM đã tiên liệu trước được rằng tài năng của mình không thể "đấu" lại với bậc đàn anh như Big Bang, hay thậm chí là đàn em EXO nên chỉ còn cách dùng thân thể để "quyến rũ", níu kéo chút like từ người hâm mộ.

Đứng trước cú sốc khi các MV của Big Bang và EXO vừa được tung ra đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí đầu BXH trong nhiều ngày liền, 2PM không còn cách nào khác, đành phải tung hình phanh ngực khoe thân nhá hàng cho MV mới mang tựa đề "No. 5" sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới.

Ngày 5/6 vừa tung ra bộ ảnh đen trắng yểu điệu thục nữ, cảm tưởng chạm vào là sẽ gãy ngay lập tức thì hôm nay lại tiếp tục tung ra bộ ảnh phanh ngực, khoe bụng, cơ bắp đủ kiểu để "dụ" fan.

Thật ra thì 6 anh chàng này chẳng có tài năng gì ngoài cái "mã", vậy thì "tuổi gì" mà dám đọ với Big Bang, hay thậm chí là EXO.

Mấy bạn fan cuồng nhiệt thì dám chắc 95% là những đứa con gái mê giai đẹp, yêu vẻ ngoài của 6 chàng này mà không thèm quan tâm người ta "hót" hay hay dở ra sao, chỉ cần nhìn bộ ngực 6 múi, đôi môi gợi cảm, cùng những hành động ẻo lả của mấy anh chàng này thôi cũng đủ làm mấy nàng chết mê chết mệt, rồi ấn replay lia lịa thôi. Chẳng có gì để xem.

Chính vì vậy mà nhà JYP đã nhá những bộ ảnh đậm chất khiệu gợi này để gài bẫy mấy người đó. Tui nói nghe nè, trai có đẹp cách mấy thì cũng không thuộc về mấy người đâu, nên thôi hãy bỏ đi ha, nhắm mắt lại để nghe người ta hát. Đảm bảo bạn sẽ té ngửa và thốt lên: "Sao mà tệ thế này" :D

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections