Đêm Utopia khó quên của VIXX tại Singapore

Các fans tại Singapore đã có một đêm tuyệt vời với VIXX trong 2 tiếng concert đầy năng lượng và vui vẻ tại Max Pavilion vào tuần trước.

Đây là lần đầu 6 chàng trai quyến rũ đến với vương quốc mặt trời trong sự phấn khích của fans và rõ ràng, họ đã làm nên một đêm khó quên tại điểm biểu diễn cuối cùng này sau những concert rất thành công tại Seoul, New York, Tokyo, Manila và LA.

Với số lượng ấn tượng - 20 bài hát đủ thể loại, VIXX không hổ là những idol phong cách. Concert lần này cũng cho họ thể hiện sự đa hình tượng, đa phong cách của chính mình. Concert bắt đầu bằng những giai điệu u buồn: "On and on", "Light up the Darkness", "Voodoo Doll".

Sau màn giao lưu ngắn là các tiết mục solo. Ken mở màn phần này với bản lĩnh của thành viên hát chính bằng Rolling in the deep của Adele. Tiếp theo là rapper quyến rũ Ravi với bài hát tự sáng tác "Ghost". Em út Hyuk lại mang đến không khí lãng mạn và ấm áp với Call you mine (Jeff Bernat). Đặc biệt, cậu còn thể hiện sức hút tuổi trẻ của mình khi kết thúc bằng vòng tay hình trái tim và nói: "I love U".

Sân khấu bắt đầu được đốt nóng khi loạt bài sôi động ra sân: "Say U Say Me", "Rock your body"... Sau đó, khán giả lại được lắng lại qua những ca khúc trữ tình như "Love Letter", "Someday"...

Ngoài hát, các thành viên còn thể hiện tài lẻ khác. Ravi là điệu nhảy vai trong khi Ken là màn nhảy tự do phong cách đáng yêu. Leo đá xoay vòng trên không rồi xấu hổ quay đi khỏi sân khấu, Hyuk lắc mông rồi kết thúc bằng lượn sóng sexy, Hong Bin mang đến điệu nhaurybdaif cổ. Cuối cùng, trưởng nhóm N với điệu nhảy ôm tim rất sáng tạo đã làm cả concert điên đảo.

Màn solo tiếp tục với Leo cùng một bài hát tự sáng tâc đầy cảm xúc "Words to say". Hong Bin trình diễn một điệu nhảy hấp dẫn với sự hỗ trợ của Drama video. N kết thúc bằng một màn sexy dance.

Sau đó là những tiết mục nhảy: "Hyde", "Beautifilul Killer", "Eternity", "Error". Đến tận phần cuối, fans vẫn cực kì sung sức hưởng ứng các bài hát. Kết lại concert là những bài hát hit gần đây như "Love Equation" và "You're my girl from now on". VIXX đã bày tỏ sự biết ơn tới sự nhiệt tình của fans tại Sing và lưu luyến sân khấu cho đến cuối cùng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections